Zới Trẻ

Fan mang đề Hóa đi đón Hoa hậu Thùy Tiên

An Nguyên

Đăng lúc 09:52 | 12/01/2022

Biết Hoa hậu Thùy Tiên khiếp đảm với môn Hóa, fan đã lầy lội in hẳn một đề Hóa ra tờ giấy khổ lớn để trêu chọc cô.

Chiều 11-1, Thùy Tiên đã có buổi gặp gỡ chính thức người hâm mộ sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Trước hành trình diễu hành trên nhiều con đường lớn tại TPHCM, fan đã tập trung tại khu vực công ty Sen Vàng ở đường Trường Sa (Quận Bình Thạnh) để chào đón cô. 

Thùy Tiên giữa vòng vây của người hâm mộ. (Nguồn: Fanpage Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Điều thú vị và hài hước nhất đã xảy ra ngay trong dòng người hâm mộ đến để chúc mừng Thùy Tiên, một nhóm fan đã mang tấm giấy khổ lớn, in Bảng tuần hoàn Hóa học và đề Hóa học để nàng hậu... giải?! Hành động đáng yêu này của fan khiến Thùy Tiên và nhiều người phì cười.

Nguồn cơn cho hành động trên của fan bắt đầu từ việc Thùy Tiên khá "khiếp đảm" với môn Hóa, dù rằng cô được đánh giá là một nàng hậu tài giỏi, có khả năng ứng biến linh hoạt.

Fan "chơi lầy" đem Bảng tuần hoàn Hoá học...
... và đề Hóa để cô... giải ngay trên đường đi diễu hành?!


Trong một buổi livestream cuối tháng 12-2021, một câu hỏi bất ngờ xuất hiện đã khiến Thùy Tiên phải buột miệng thốt lên "Muốn tắt máy ghê!", mang nội dung: "Thành phần nước hoa có hóa trị mấy vậy chị?". 

Tiếp lời, cô nàng đáp: "Chị tưởng chị thoát được Hóa rồi đó, đến giờ chị bán nước hoa mà vẫn còn phải gặp Hóa nữa hả?". 

Màn trao đổi ngắn ngủi nhưng vô cùng lầy lội này được fan rất thích, nên rất có thể đây chính là "nguồn cơn" khiến nhiều người hâm mộ Thùy Tiên muốn "chọc tức" cô cười đó mà!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ