Zới Trẻ

Được bạn trai tặng nhẫn, cô gái làm CĐM sững sờ vì khả năng vừa 'cua gắt' vừa 'lật bánh tráng' thượng thừa

Phương Vy

Đăng lúc 12:43 | 10/09/2020

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ mạnh tay câu chuyện của chàng trai tội nghiệp nọ, vì muốn bạn gái không xót ví, nên nói dối giá tiền món quà tặng kỷ niệm 1 tháng quen nhau.

Chuyện là chàng trai nọ tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương có đính thêm hột lấp la lấp lánh. Khi nàng hỏi giá, chàng sợ người yêu xót ví liền bảo: “Có 500.000 đồng à em. Kỷ niệm 1 tháng quen nhau”.

Trái với suy nghĩ của chàng, cô gái liền hồi đáp: “Vậy đó là nhẫn kim cương giả à. Thôi anh giữ mà dùng”. Chưa kể, nàng cũng từ chối hẹn hò luôn vào tối hôm đó với lý do “quen lâu rồi mà lúc nào nhận quà em cũng tụt mood quá”.

Chàng trai bị từ chối ngay sau khi nói dối giá tiền món quà tặng bạn gái. 

Thất tình buồn chán, anh lên mạng thanh lý lại chiếc nhẫn, bớt thêm... 20 triệu để mọi người lấy nhanh món quà tỏ tình... "ngu" bị từ chối. Thậm chí, bên cạnh chiếc nhẫn xịn sò, anh chàng chẳng quên kèm luôn giấy chứng nhận mua hàng và chi tiết giá tiền đăng trên website hãng. 

Khác xa với giá 500.000 đồng mà chàng từng nhắn với bạn gái, chiếc nhẫn kim cương kia có giá là 3.200 đôla Mỹ (khoảng 75 triệu đồng) khiến ai nấy đều bất ngờ.

Quá buồn chán, anh rao bán gấp chiếc nhẫn trên mạng xã hội và nhiệt tình giảm giá với người hữu nghị

Nhưng bất ngờ nhất vẫn là cô người yêu cũ. Trong vài phút ngắn ngủi kịp định thần lại, cô nhắn ngọt ngay với bạn trai: “Anh đang làm gì vậy?” và lý giải là có người lấy điện thoại nhắn tin tào lao chứ cô không hề làm như thế. Không những có màn "cua gắt" cô nàng còn sở hữu thêm kỹ năng "lật bánh tráng" thượng thừa, khó ai bì kịp.

Sau bài đăng của chàng trai, bạn gái 1 tháng lập tức ngọt ngào hỏi thăm và không quên khẳng định mình bị oan.

Bài viết đăng tải nhận được nhiều phản hồi từ dân mạng, ai ai cũng tấm tắc khen anh chàng "tốt số" khi thoát khỏi cô người yêu miệng họ nhà Lươn khi chỉ trong chớp mắt mà màu đen lại hóa ra trắng, con đường thẳng bỗng rẽ lối quanh co... 

N.V. Dũng cà khịa "chủ thớt": “Nhẫn kia có 3.200 đô mà nói những 500 nghìn thì em nó bỏ là phải. Tôi khuyên ông nên bỏ qua và làm lại từ đầu với cô ấy. Ông đừng để cô ấy một mình ngoài xã hội, tội mấy anh em khác”.

Trong khi đó, không ít bình luận cho rằng cô gái nọ có sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa nét nhanh nhảu "đoảng" và đầu óc cơ hội, khi thể hiện sự tính toán của bản thân quá lộ liễu trước anh chàng người yêu. Thậm chí, một bộ phận dân mạng cũng nghi ngờ đây là tin dàn dựng câu like. Nguyên Tĩnh Hương chia sẻ: “Cái tên thương hiệu khắc bên trong nhẫn to chình ình thế kia. Đứa nào tệ lắm nhìn cũng biết, không cần phải diễn sâu vậy”.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại về vấn đề thực dụng trong một mối quan hệ, khi những món quà hay vật chất trở thành thứ chi phối tình cảm không còn là chuyện hiếm trong xã hội hiện đại. Chẳng riêng gì phụ nữ, cánh đàn ông thời nay cũng lắm anh "cưa gái" chỉ để mưu cầu trục lợi. 

Chậc, nghĩ đến mà cũng ngán ngẩm thay!

>> Xem thêm: Chế giễu phở Việt, nhà hàng Canada bị cộng đồng mạng ‘vote’ 1 sao


Phương Vy

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ