Zới Trẻ

Decao hỏi dân mạng đặt tên con đầu lòng 'Cao Su hay Cao Huyết App?'

An Nguyên

Đăng lúc 17:55 | 11/02/2022

Chưa rõ sẽ đặt tên con là 'Su hay App?', thậm chí là ''Nhỉ, Ạ, Tốc...', nam fashionista đã nhanh trí nhờ 'dân mạng đặt tên con' để khỏi nhức cái đầu!

Mới đây, Decao đã đặt một câu hỏi ngay trên tài khoản Instagram cá nhân, có nội dung: "Con họ Cao đặt tên là gì cho bình thường?", cùng loạt cái tên gợi ý được đánh dấu thứ tự từ A đến I. 

Theo đó, tất cả 8 cái tên anh chàng liệt kê đều khiến dân tình choáng váng nặng khi sở hữu "tính giải trí" vô cùng cao như: Cao Tốc, Cao Đẳng Nghệ Thuật, Cao Cấp, Cao Thấp, Cao Quá Nhỉ, Cao Vật Ạ, Cao Su, Cao Huyết App. 

Dân tình vốn dĩ biết tính "nhây" của nam fashionista sẽ hiểu rằng, anh chàng chỉ đơn giản là thích đùa. Số khác nhanh trí còn đoán "như đúng rồi" khi cho biết đây là con trai của Decao, dẫu anh chưa từng một lần khoe vợ. Dù vậy, ai nấy cũng đều tin rằng Decao đang ngầm "khoe" con của mình và bạn gái.

 Post đăng tải trong 3 giờ đã thu hút gần 2.000 bình luận muốn "đặt tên cho con" của dân mạng.

Một số netizen "nhân cơ hội này" đã đọ trình lầy lội cùng chủ nhân đoạn post, gợi ý thêm nhiều cái tên bắt đầu bằng chữ "Cao" như: Cao Sao Vàng, Cao Trào, Cao Cấp Cho Sang Chảnh hay... Cao Quý Phi!!!

Trước đó, mạng xã hội đã râm ran tin đồn Decao cùng bạn gái Lâm Minh sẽ có một "kết quả" nho nhỏ khi nhiều lần lộ hint bầu bì.

Decao và Lâm Minh, người được cho là "bạn gái tin đồn" của nam fashionista.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18