Zới Trẻ

Đàn ông thích làm 'phi công trẻ', ngại gì 'chị ơi, anh yêu em'!

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 18:55 | 20/02/2021

Đàn ông trẻ tuổi có những lợi thế hơn hẳn đàn ông 'có tuổi'. Phụ nữ 'có tuổi' sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội những thiếu nữ đôi mươi.

Đàn ông thích phụ nữ lớn tuổi hơn đã không còn là chuyện hiếm trong xã hội hiện đại. Nhất là khi mạng xã hội đã lấn sâu vào cuộc sống của mỗi người, thậm chí, nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong Vbiz cũng từng công khai nửa kia là "phi công trẻ", sự phổ biến của những câu chuyện này càng được biết đến nhiều hơn.

Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ cùng Lâm Bảo Châu nhân dịp Valentine. Cả hai là cặp đôi chị em lệch 11 tuổi mới của Vbiz. (FBNV)

Người thì nói, concept "chị ơi, anh yêu em" đã trở thành một xu hướng. Người thì nói, những mối tình lệch tuổi thế không chóng thì chày cũng vỡ tan, như bọt biển khi mục đích đến với nhau ban đầu không vì tình cảm. Phụ nữ thì thích đàn ông "trẻ, khỏe, đẹp mã", còn các gã trai mới lớn thì lại mê đắm nhan sắc mặn mòi, quyến rũ của các chị từng trải.

Ấy là người ta nói thế, đồn đại thế! Nhưng với tất cả các mối tình chẳng "thuận mắt" thiên hạ, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất nguyên do đưa họ đến với nhau.

Đàn ông trẻ tuổi có những lợi thế hơn hẳn các anh trung niên nhỉ? (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khoa học cũng đã chứng minh rằng, đàn ông cũng rất thường bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ hơn tuổi.

Tiến sĩ Lehmiller, chuyên gia tâm lý người Mỹ từng có một nghiên cứu với sự tham gia của 200 phụ nữ, bao gồm nhiều đối tượng đang hẹn hò với đàn ông: kém tuổi, bằng tuổi và hơn tuổi. Theo đó, nghiên cứu đã có những số liệu chỉ ra rằng đàn ông kém hơn 10 tuổi giúp cho nhiều chị cảm thấy hạnh phúc nhất, so với các mức chênh lệch khác. 

Cũng theo vị tiến sĩ, phụ nữ có sự bình đẳng hơn trong các mối quan hệ "chị chị em em". Hơn nữa, sự từng trải của người phụ nữ cũng giúp đàn ông cảm thấy đây là chỗ dựa vững chắc, không yếu mềm cũng chẳng nhõng nhẽo. 

Trong khi đó, đàn ông trẻ tuổi thường thích thể hiện sự chăm sóc, chiều chuộng của mình, góp phần giúp họ cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Tổng thống Pháp Emmanuel Macon là một "phi công trẻ" chính hiệu khi cách biệt 24 tuổi so với vợ mình.

Không chỉ những lý do trên, phụ nữ còn có thể thích "phi công trẻ" ở nhiều khía cạnh khác nhau nữa. Đôi khi đơn giản vì cái duyên cái nợ mà họ "ập" vào nhau thôi! 

Thế nên, người ta cứ nói thế này thế kia cũng chỉ bởi "miệng lưỡi thiên hạ".


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05