Zới Trẻ

Dân mạng phấn khích với linh vật 'chúa sơn lâm' vui vẻ không quạu

An Nguyên

Đăng lúc 17:19 | 12/01/2022

'Nhìn mặt cọp thấy hài phết nhưng vẫn dễ thương, năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi', một người dùng hài hước khi xem linh vật hổ ở Bạc Liêu.

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối năm âm lịch thường là dịp mà netizen ở mọi nơi lại "rình mò" những linh vật đại diện cho năm kế tiếp tại địa phương mình để khoe cùng mọi người. Như mới đây, hình ảnh của "ông Dần" tại Bạc Liêu khiến dân tình được phen xôn xao, cười thả ga khi sở hữu sắc diện không thể... hài hơn được nữa.

Hình ảnh linh vật gia đình hổ ở Bạc Liêu gây xôn xao.

Theo quan điểm của nhiều người, "ông Dần" thường có vẻ ngoài uy hùng, mạnh mẽ, thậm chí còn hung dữ. Tuy nhiên, "ông Dần" tại Bạc Liêu có phần "hiền khô hà!". Đặc biệt nhất phải kể đến là ánh mắt có phần xéo sắc, có thể làm bất kỳ ai nghiêng ngả vì phải... cười. 

Ở phần bình luận, dân mạng để lại hàng loạt ý kiến về gia đình linh vật hổ của Tết Nhâm Dần 2022 của Bạc Liêu. Người cho rằng "ông Dần" năm vừa qua gặp dịch nên mặt có vẻ "không quạu không chịu được". Người thì trêu: "Ánh mắt này xứng đáng đuổi mấy bé corona... tránh xa ta ra nè!" hay "Mặt cộc, nhưng cái chính vẫn là mắc cười, đúng không cả nhà?!". 

Cận cảnh ánh mắt vô cùng xéo sắc của các thành viên gia đình hổ.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ