Zới Trẻ

Dân mạng 'hồi sinh' ảnh A2 Lam Trường chụp cùng Britney Spears, làm sống lại một thời đã qua

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:53 | 23/07/2020

Là ca sĩ hàng đầu Việt Nam những năm 2000, A2 Lam Trường đã có cơ hội gặp gỡ, hợp tác với nhiều ngôi sao quốc tế thời kỳ đó.

Mới đây, trên một trang mạng chuyên "hóng hớt" các câu chuyện showbiz, một thành viên bất ngờ đăng tải hình ảnh ca sĩ Lam Trường chụp cùng "công chúa nhạc pop" Britney Spears. Được biết, đây là khoảnh khắc cả hai cùng làm đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng giải khát lớn vào năm 2001. 

2006 là thời điểm đỉnh cao của cả hai ngôi sao Mỹ - Việt này.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều fan hâm mộ của Lam Trường cũng góp "chút dưa", đưa nhiều khoảnh khắc của một thời đã qua quay trở lại: 

- Lúc này A2 Lam Trường và Britney đang rất nổi tiếng. Đây là tấm hình cả hai chụp lại khi dự event của nhãn hàng giải khát, khi còn đang ở vị trí đại sứ thương hiệu. Hình ảnh được in ra và phát hành lịch tặng kèm trong báo Mực Tím đó mọi người. 

- Trời ơi, lúc đó mình còn bé tí ti, học mẫu giáo cơ...

- Hồi này BXH Làn Sóng Xanh còn làm mưa làm gió nè. Britney thì chưa bao giờ lưu diễn ở Việt Nam, nên không có chuyện chị Bích Nụ sang nước ta rồi chụp với A2 đâu. 

- Í, phát hiện ra A2 cao hơn chị Bích Nụ một chút xíu nè.

- Giống ghép quá. Nhưng mà mình từng thấy anh Hai có đăng rồi, nên mình tin là ảnh không ghép! 

Lục lại kỷ niệm cũ, một cô gái còn khoe với cộng đồng mạng về khoảnh khắc đáng yêu của mình với chiếc poster quảng cáo của 2 ngôi sao. (Ảnh: Hannie Honey)

A2 từng có dịp song ca cùng Kim Nam Joo trong chuyến xuất ngoại của cô, theo lời mời của một nhãn hàng vào năm 2006.
Hình ảnh Lam Trường trên poster phim Nữ tướng cướp của đạo diễn Lê Hoàng. 
Những năm 2000 - thời kỳ đỉnh cao của các ngôi sao làng nhạc Việt: Đan Trường, Phương Thanh và Lam Trường.
Những năm đó, Lam Trường và các ca sĩ nổi tiếng khác của Vbiz nhận rất nhiều lời mời làm đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng lớn.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ