Zới Trẻ

Dân mạng cười bể bụng với ảnh 'Thor đắc đạo' trong poster mới

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 11:35 | 15/06/2022

Hình ảnh Thor ngồi thiền với dáng vẻ thong dong trái ngược hẳn sự xông xáo của đồng đội khiến dân tình vừa tò mò vừa... mắc cười.

Chưa đầy 3 tuần nữa, Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục khuấy đảo phòng vé toàn cầu với Thor: Love and Thunder. Ngay từ thời điểm này, hãng phim đã rục rịch tung ra những ấn phẩm quảng bá mới cho bộ phim, đáng chú ý nhất là loạt poster. Thor vẫn là nhân vật trung tâm của series phim về mình. Tuy nhiên, dù trở về với mái tóc dài phong trần cùng vẻ ngoài rắn rỏi thì lần xuất hiện này của người hùng này cũng... "lạ lắm à nghen!". 

Trong số những poster vừa được ra mắt thì hình ảnh "Thor đắc đạo" là điểm nhấn thu hút tương tác khủng đến từ khán giả trung thành của bộ phim. Dân mạng không ngại tay nhấn reaction "ha ha" để gửi đến bài đăng tải trên Fanpage chính thức của Thor. Hình ảnh trái ngược nhau đã khiến fan không khỏi thích thú, bởi Thần Sấm dù đang... tịnh tâm thì các động đội của mình lại cực kỳ xông xáo. 

Hình ảnh "Thor đắc đạo" trong khi đồng đội "lên gân" xông xáo khiến dân tình không thể nhịn được cười.

Một khán giả bình luận: "Ủa tôi không nghĩ mình đang xem phim siêu anh hùng luôn đó!". Người khác thì "kêu gào" Marvel "Hãy trả Thor lại cho chúng tôi" hoặc đưa ra giả định "Thor trong phim này chắc đã đến một vũ trụ khác, tu tâm dưỡng tính và trở lại với hình ảnh đắc đạo ư?". 

Dù nhận được số lượng bình luận trái chiều "khủng" hơn hẳn so với những poster khác song ai nấy đều rất tò mò diễn biến câu chuyện của Thor sau hình ảnh poster này được công bố. 

Bên cạnh poster trên, Marvel còn tung một loạt các poster nhân vật khác, cũng đem đến sự thắc mắc của không ít người. 

Hai chú dê này sẽ có vai trò gì trong Thor: Love and Thunder nhỉ?!
Một phiên bản poser "hường phấn" khác.
Zeus sẽ có nhiều đất diễn hơn trước?
Một poster fan-made gây ấn tượng không kém đang viral trên mạng xã hội.
An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ