Zới Trẻ

Đám cưới Công Phượng tổ chức 3 nơi, khách đến dự phải quẹt thẻ từ

Đăng lúc 12:26 | 07/11/2020

Đám cưới Công Phượng tổ chức 3 nơi: TP HCM, Nghệ An và Phú Quốc với độ bảo mật cao, khi khách mời được cấp thẻ từ để vào tiệc cưới.

Đám cưới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đang gây xôn xao dư luận, đặc biệt là giới trẻ, những người hâm mộ chàng cầu thủ xứ Nghệ. Theo đó, đám cưới Công Phượng sẽ được tổ chức tại 3 nơi, thay vì chỉ 2 địa điểm như trước đó từng thông báo. 

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh trong lễ ăn hỏi vào ngày 3-6 vừa qua. (Ảnh: Quang Thịnh) 
Đám cưới được bảo mật với thẻ từ và sử dụng mã QR để lấy được hình ảnh trong đám cưới.

Tiệc nhà gái sẽ diễn ra vào ngày 16-11 tại Gem Center (TP HCM). Đây là nơi thường được giới nhà giàu Việt Nam lựa chọn để đãi tiệc cưới khi có không gian sang trọng, ấm cúng. Tiệc nhà trai sẽ được tổ chức tại Đô Lương, Nghệ An - quê của nam tiền đạo vào ngày 3-12. 

Trong khi đó, bữa tiệc thứ ba có thể quy tụ nhiều cái tên trong giới cầu thủ cũng như bạn bè của cả 2 vào ngày 18-11. Một số gương mặt đã xác nhận tham dự tiệc cưới này có thể kể đến như Xuân Trường, Tiến Linh hay Đông Triều... 

Đây là sự kiện thu hút sự chú ý của báo giới lẫn người hâm mộ khi công tác tổ chức tiệc cưới khá kín kẽ, không tiết lộ quá nhiều thông tin. Giống như đám hỏi trước đó của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh diễn ra vào 3-6 vừa qua, cả hai đã chọn sự riêng tư thay vì công khai hoàn toàn với tất cả mọi người. Bữa tiệc này chỉ hơn 100 khách mời với sự góp mặt của gia đình hai bên. 

Cả hai từng có khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng 3 năm trước sự tò mò của khán giả và giới truyền thông.

Trên mạng xã hội, nhiều fan của cầu thủ mang áo số 10 này tỏ ra không quá bất ngờ khi Công Phượng lựa chọn sự riêng tư nhất cho đám cưới của mình. Trước đó, Công Phượng từng dính vào một số lùm xùm tình ái, nhiều khán giả cũng vin vào lý do này để đổ vấy sự nghiệp đang ở giai đoạn tụt dốc của anh chàng ở thời điểm đấy.

Thông tin thêm 

Thời gian Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh yêu nhau 3 năm qua chỉ mới được tiết lộ trong buổi lễ ăn hỏi vào tháng 6 vừa qua. Cả hai gần như không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với báo giới cũng như chủ đích hạn chế sự soi mói, tìm hiểu của truyền thông. 

Từ những thông tin được tiết lộ, đám cưới Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh được xem là một đám cưới mang tính bảo mật nhất từ trước đến giờ của giới cầu thủ Việt Nam.
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ