Zới Trẻ

Cười xỉu loạt ảnh 'Tôi là ai và đây là đâu?' ngày khai giảng năm học mới

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:10 | 06/09/2020

Mỗi năm đến ngày khai giảng, bên cạnh không khí nô nức, náo nhiệt thì cũng không ít hình ảnh các cô cậu học trò nhỏ với đủ sắc thái khó nói, kiểu "Tôi là ai và đây là đâu?" vô tình bị "chộp" lại, khiến ai nấy đều phải phì cười.

Sáng 5-9, gần 23 triệu học sinh trên toàn quốc đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Trong không khí ấy, có những cô bé, cậu bé vẫn còn chưa thôi lưu luyến ngày hè, mang cả loạt kiểu ngáp ngắn ngáp dài đến trường, hoặc có những gương mặt chưa hết... bàng hoàng vì "Đi học rồi sao?".

Thế nên, hãy cùng xem những hình ảnh dưới đây, biết đâu tự dưng bất chợt thấy "Chao ôi, sao giống mình quá vậy nè!", để rồi phì cười nhớ lại cái thời cắp sách đến trường yêu đến lạ...

Tôi là ai, đây là đâu? Đã bảo nhà bao việc... (Ảnh: Thanh Thắng)
Đố ai nhìn em không... ngáp! (Ảnh: Rạng Đông)
Đang yên đang lành tự dưng đi học lại... Kỳ ghê đó! (Ảnh: Rạng Đông)
Ở đâu có không khí, ở đó có anh em chúng tôi! Biệt đội siêu nhân đến trường vì sách vở, vì tri thức và vì tương lai... (Ảnh: N.C.Hoàng Phúc)
Ngày khai giảng bắt được "chú cá". Hi vọng cả năm điểm số bay nhảy, tung tăng ngất trời mây. 
(Ảnh: Dịu Dịu)
Ngáp có cần vẫn đẹp trai vậy không hở? (Ảnh: Trường Người Ta)
Hình ảnh khai giảng trực tuyến tại Đà Nẵng khiến nhiều dân mạng không khỏi bùi ngùi, xúc động.
Gần 23 triệu học sinh trên toàn quốc đã tham dự lễ khai giảng sáng nay, theo hình thức trực tiếp hoặc thông qua livestream. (Ảnh: Quang Định)

Nhiều bình luận cũng cho rằng, có thể đã quá quen với múi giờ "xả láng" của ngày hè, nên nhiều bạn chưa thích nghi kịp với thời gian biểu mới. Chưa kể, buổi lễ khai giảng thường diễn ra khá sớm nên việc "ngáp ngắn ngáp dài" hay đủ các biểu cảm cũng là điều dễ hiểu... Dù sao, năm học mới cũng đã bắt đầu, "chiến" thôi các bạn ạ!

>> Xem thêm: Cô bé tập làm văn tả anh trai: chân to do di truyền từ bố, đánh chị để bênh em, hay chém gió, sở hữu IQ trong top cao nhất TG


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ