Zới Trẻ

Con trai Xuân Bắc chúc 20/11 mẹ nhưng không quên 'cà khịa'

An Nguyên

Đăng lúc 19:04 | 19/11/2020

Làm clip chúc 20/11 nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, con trai Xuân Bắc khiến người xem không khỏi nhịn cười trước trình 'cà khịa' duyên dáng của mình.

Nghệ sĩ Xuân Bắc có 2 cậu con trai, một là anh lớn Minh Bủm (tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh), em nhỏ là Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên). Hai cậu bé sở hữu những nét đáng yêu rất riêng biệt, trong khi em trai nổi rần rần trên mạng xã hội với độ lém lỉnh pha chút ngây ngô, thì anh lớn Minh Bủm lại "ông cụ non" một cách dễ thương, đáng yêu nhưng không kém bí hiểm. 

Mới đây, Xuân Bắc đã chia sẻ lại đoạn clip Minh Bủm gửi lời chúc 20/11, nhân Ngày nhà giáo Việt Nam đến mẹ và các giáo viên một cách hài hước, khiến ai nghe qua cũng không thể nhịn cười được. Nhất là ở những giây cuối của đoạn clip, cậu bé không quên thể hiện trình 'cà khịa' của mình đối với mẹ - cũng là một giáo viên. 


Chúc mừng mẹ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mà lại chẳng quên 'cà khịa' thế này đây! (Nguồn Nguyễn Xuân Bắc)

Theo đó, cậu bé Minh Bủm đã liên tục đọc nhịu, loay hoay mãi không nói xong câu chúc: "Nghề nhà giáo là một nghề cao quý. Tôi rất tự hào khi mẹ cũng là một nhà giáo. Ngày 20/11 là ngày rất đặc biệt, không thể thiếu những bó hoa. Tôi xin tặng mẹ tôi một bó hoa tươi thắm".

Thế nhưng, chiếm spotlight trong đoạn clip chính là câu cuối: "Dù mẹ tôi hơi béo nhưng cô giáo béo mới là cô giáo khỏe?!". 

Hóa ra, cậu bé đã thừa hưởng ít nhiều gen hài hước của bố mình. Nhiều khán giả của bố Xuân Bắc khi xem xong đoạn clip "vừa đấm vừa xoa" của cậu bé Minh Bủm thắc mắc, không biết rằng "cô giáo mẹ" có cười ra nước mắt giống như mọi người không!

Thông tin thêm 

Minh Bủm hiện đang theo học lớp 8 tại trường Đoàn Thị Điểm GreenField School. Gần đây nhất, cậu bé đã cùng em trai mình là Bi Béo xuất hiện với bố Xuân Bắc trong chung kết Rap Việt. Sau đó, câu chuyện hậu trường liên quan đến con trai Xuân Bắc cũng được nhiều kênh truyền thông khai thác vì sự đáng yêu, dí dỏm của cậu bé. 
An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ