Zới Trẻ

Có một đứa bạn đi chơi đòi về sớm thì như thế nào?

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 11:02 | 11/09/2019

Có những khi nó tự rủ mình đi, tự lên kế hoạch là sẽ đi đâu ăn rồi đi đâu chơi, nhưng mới làm được phân nửa kế hoạch thì muốn về để đi ngủ.


1. Mình mà rủ đi đâu cũng đi hết, không rủ cũng thì cũng ráng đòi đi chung, mà không biết là ông lên bà xuống gì mà giữa chừng là nó đòi về.

2. Nhiều lúc đang ngồi ăn uống nói chuyện với đám bạn cười muốn rớt dây nịt, đang cao hứng cái nó khều mình kêu đi về.

3. Đã rất nhiều lần mình đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau, để nó có thể thỏa mãn mong muốn được về, mà mình thì được ở lại, nhưng nó sống chết phải về cùng mình.

4. Có những khi nó tự rủ mình đi, tự lên kế hoạch là sẽ đi đâu ăn rồi đi đâu chơi, nhưng mới làm được phân nửa kế hoạch thì muốn về để đi ngủ.

5. Thật sự là mỗi lần như vậy đều tức điên nhưng giống như mang nợ nó tự đời nào vậy hoặc mà do mình tạo quá nhiều nghiệp nên mới chơi chung với đứa tam tai như vậy.

6. Ví dụ như có muốn về thì cũng phải từ từ và tế nhị, đang ngồi một đám mà nó muốn về là như nước sôi đổ dzô nách, phải về liền.


7. Mình cũng cố làm rõ chuyện này nhiều lần, tra hỏi nó một cách rất nghiêm túc, hay dùng giọng điệu thủ thỉ tâm tình, nhưng cách nào cũng vậy nó đều nói nó hổng biết nữa.

8. Nhiều lần muốn đi chơi ở đâu thì đi một mình khỏi rủ nữa, nhưng vì tình nghĩa sâu đậm, nếu mình không chơi với nó thì còn ai chịu được nó nữa, nên ráng rủ đi.

9. Trước khi đi chơi đều giao kèo là bữa nay đi tới khuya mới về, nó cũng niềm nở chấp nhận và rất hào hứng, tới 9g thì bà nhập vô kêu mình đi về, lật kèo nhanh hơn lật bánh tráng.

10. Dù không phải là lần nào đi chơi nó cũng đòi về sớm, nhưng số lần nó đòi về ám ảnh mình tới nỗi mình chủ động rủ nó về sớm cho nó khỏi đòi nữa.

__
#MúiCute 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ