Zới Trẻ

Cô gái có râu từ năm 15 tuổi bị gắn mác 'thô thiển' khi hẹn hò

An Nguyên

Đăng lúc 16:10 | 27/03/2021

Sở hữu bộ râu 'ngoại cỡ', một cô gái người Mỹ từng nhận rất nhiều lời chỉ trích, phàn nàn khi hẹn hò.

Klyde Warren (27 tuổi, bang Nebraska, Mỹ) từ chối tiếp nhận những lời bình luận ác ý từ người lạ, khi họ chỉ trích hoặc "gắn mác" thô thiển về bộ râu trên khuôn mặt của cô. Bộ râu này là đặc điểm yêu thích, được cô "nuôi dưỡng" từ khi còn là một thiếu nữ tuổi 15. 

Cô gái là một nhà văn tự do này từng rất hay bị chế nhạo trên các ứng dụng hẹn hò khi sở hữu một bộ râu lởm chởm như cánh đàn ông. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm tìm kiếm một tình yêu đích thực, người có thể yêu thích bộ râu của mình. 

Klyde Warren là một nhà văn tự do sở hữu bộ râu khiến nhiều người tò mò, phản ứng.


Klyde chia sẻ rằng: "Tôi đã nhận được rất nhiều những tin nhắn nói mình thật thô thiển và kinh tởm khi có một bộ râu như vậy trên Tinder. Tôi từng khá khó chịu, bây giờ thì không. Nhưng bạn thử tưởng tượng đi, chẳng ai thích mình nhận được tin nhắn như vậy cả". 

Nguyên nhân khiến Klyde có nhiều lông trên gương mặt như vậy vẫn còn là một ẩn số. Từ năm 15 tuổi, cô đã cảm nhận được gương mặt của mình lún phún những sợi ria khá dày. Thay vì cạo sạch, cô giữ nguyên từ đó đến nay. Mặc dù vậy, việc này khiến Klyde chịu nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình cảm. 

Mẹ của Klyde cũng không hề thích bộ râu này của cô chút nào. Bà yêu cầu cô gái phải "xử lý" chúng đi, nhưng Klyde từ chối. Với cô, việc giữ lại bộ râu này là cách cô thể hiện sự tôn trọng và tình yêu đối với bản thân mình.

Trên hết thảy, yêu thương chính mình đã giúp cô đối mặt lại những khó khăn, dè bỉu từ mọi người.
Chứng bệnh của Klyde Warren không khiến cô nhụt chí hoặc e dè.

Theo khoa học, tình trạng rậm lông khiến phụ nữ có lông dày, sẫm màu trên mặt, cổ, ngực và nhiều bộ phận khác trên cơ thể là do sự thay đổi nồng độ hormone. Một số khác xảy ra tình trạng trên do hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

Trước đây, nữ người mẫu Harnaam Kaur từng khiến cả thế giới sửng sốt với bộ râu rậm rạp của mình. Cô gái người Anh gốc Ấn này từng chịu sự bắt nạt, dè bỉu của bạn bè khi còn là một đứa trẻ. Thậm chí, những ngày tháng đó với cô chẳng khác "địa ngục trần gian". 

Sau tất cả, Harnaam đã chứng minh rằng, cô đặc biệt nhưng không khác biệt. Và cô cũng có thể thành công, tự tin và hạnh phúc như bao người trên thế giới. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ