Zới Trẻ

Cô gái bị tạt axit 'vượt khó' trở thành mẫu ảnh đầy ấn tượng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:50 | 04/03/2021

Gương mặt từng biến dạng đến mức chẳng ngờ, cô gái từng bị tạt axit Lan Vy đã 'vượt khó', xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ ảnh của tác giả Mỹ Điên.

Nhiếp ảnh gia Trần Thánh Mỹ, nghệ danh là Mỹ Điên (sinh năm 1996), tác giả của bộ ảnh về Lê Thị Lan Vy, cô gái từng bị tạt axit bởi người yêu cũ, cho biết: "Bộ ảnh được chụp vào cuối tháng 11-2020, được lấy ý tưởng từ chính bản thân tôi, một con người sở hữu ngoại hình đặc biệt".  

Lan Vy nhận được nhiều lời khen ngợi khi làm mẫu ảnh của Mỹ Điên. (Ảnh NVCC)

Mỹ Điên chia sẻ, bản thân có sự đồng cảm và luôn quan tâm, theo dõi những bạn trẻ có ngoại hình giống mình. Để có được hình ảnh của Lan Vy trong cuộc triển lãm vừa qua, Mỹ Điên đã thuyết phục cô bạn đến ba lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý.

Lan Vy xuất hiện đầy ấn tượng trong bộ ảnh của Mỹ Điên. Bộ ảnh giúp truyền tải thông điệp tích cực, ánh nhìn lạc quan, vượt lên nghịch cảnh của người trẻ. (Ảnh NVCC)
Khi quen dần với ống kính, Lan Vy tự tin hơn, tạo dáng tốt hơn để sở hữu những shoot hình ấn tượng.

Với cô, Lan Vy thực sự là người truyền cảm hứng khi đứng dậy mạnh mẽ, tích cực sau những đớn đau từ vụ việc bạn trai cũ gây ra. Từ đó, Mỹ Điên cảm nhận bản thân cần được sự trân quý, yêu chiều hơn so với trước.  

Hình ảnh của Lan Vy trong quá trình hồi phục gương mặt xinh xắn từng có. (Ảnh NVCC)

Còn về phía Lan Vy, cô bạn sinh năm 1995 do dự trước lời mời của Mỹ Điên xuất phát từ việc cô vẫn cảm thấy e dè, ngại ngần vì gương mặt chưa hoàn thiện, phần nữa vì ngại phải di chuyển xa nhà do cô hiếm khi rời khỏi quê hương. 

Sau cùng, Lan Vy đã đồng ý trở thành mẫu ảnh trong cuộc triển lãm của Mỹ Điên, mặc dù còn khá lạ lẫm trước công việc này.

Để có được gương mặt hài hòa hơn sau vụ tai nạn đầy thương tâm xưa, Lan Vy đã trải qua 18 lần phẫu thuật. Tỉ lệ phục hồi đã đạt hơn 60%. Sắp tới đây, Lan Vy sẽ bước vào cuộc phẫu thuật lần thứ 19 để hạ mỡ vùng da ghép ở mặt và chỉnh sẹo. 

Hiện tại, Lan Vy đang kinh doanh online để tiếp tục dành kinh phí cho những cuộc phẫu thuật tiếp theo. Cô gái giàu nghị lực vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh bản thân với sự tích cực, lạc quan, được nhiều người yêu thích. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51