Zới Trẻ

Chồng hóa cương thi troll vợ chạy té khói trong đêm

An Nguyên

Đăng lúc 14:31 | 15/04/2022

Hóa cương thi nhảy tưng tưng giữa đêm, anh chồng khiến chị vợ hoảng hồn, chạy té khói, la hét thất thanh.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao đoạn clip người chồng hóa... cương thi dọa vợ lúc nửa đêm. Theo đó, trong lúc vợ đang lúi húi mở cửa nhà, một người đàn ông từ hông nhà bất chợt nhảy xổ ra. 

Đặc biệt, ngoại hình... cương thi của nam nhân vật trên khiến người phụ nữ giật mình, quẳng vội ổ khóa về phía người đàn ông. Đáng chú ý, màn cosplay rất có tâm của anh chồng còn thành công đến mức dọa chị vợ hét toáng lên, chạy vòng ra vườn nhà để bỏ trốn. Thế nhưng nào đã được tha! Một caraman đứng "phục kích" sẵn ngoài vườn đã... bổ nhào ra "hù" khiến chị vợ càng thêm sợ hãi, la to hơn. 

Chồng hóa cương thi "troll" vợ lúc nửa đêm. (Nguồn: Cậu Hai Lúa)

Đính kèm đoạn clip, dòng trạng thái của anh chồng khiến dân mạng không khỏi nhịn được cười: "Tối nay ngủ ngoài đường rồi". 

Đoạn clip tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" mang tính giải trí nhưng khi đăng tải lên mạng xã hội nhận không ít phản ứng trái chiều. Ngoài những bình luận hài hước, thú vị thì kha khá dân mạng đã nhận định màn "troll" của người đàn ông này ẩn chứa nguy hiểm, nhất là khi được thực hiện vào lúc trời đã tối. 

Một vài netizen nhắc lại từng có vài vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi thực hiện những màn "chơi khăm" tương tự như trên, đồng thời đưa ra lời cảnh báo "vui thôi đừng vui quá". 

Số khác hoài nghi tính chất của đoạn clip, khi rất có thể đây là một "vở kịch" được dàn dựng từ trước giữa những người làm nội dung sáng tạo trên mạng xã hội. Bởi phản ứng của người vợ được cho là "thái quá" đã... tố tất cả. Tuy nhiên, nhiều người cũng cùng chung nhận định: "Không nên bắt chước theo!". 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18