Zới Trẻ

Chàng trai trúng số 93 tỉ đồng khi vừa chia tay bạn gái

An Nguyên (theo Time Lives)

Đăng lúc 15:50 | 25/01/2021

Ngay sau khi chia tay bạn gái, chàng trai ở Nam Phi phát hiện trúng số 60 triệu Rand (93 tỉ đồng) trong cơn buồn thất tình.

Một thanh niên 30 tuổi người Nam Phi đã không thể tin vào điều kỳ diệu vừa xuất hiện trong cuộc đời mình: trúng số! 

Anh chàng này cho biết, số tiền nhiều nhất từ trúng số anh từng có là 500 Rand (khoảng 750.000 đồng). Thế nhưng, lần này anh đã trúng đến 60 triệu Rand (khoảng 93 tỉ đồng) ngay lúc vừa mới chia tay bạn gái. 

Chàng trai chia sẻ thêm: "Trong lúc tâm trạng không tốt lắm, tôi đã kiểm tra kết quả xổ số tờ vé đã mua trước đó và đã trúng". 

Trong cơn buồn vì chia tay, nam thanh niên lại trúng số độc đắc! (Ảnh minh họa: 123RF/milkos)

Thậm chí, vì không tin vào mắt mình, anh chàng đã đi tắm và kiểm tra lại tờ vé số một lần nữa. Lúc này, anh mới chắc chắn bản thân đã trở thành một triệu phú đô la trong tích tắc. 

Với khối tài sản lớn nhất từng có này, anh chàng dự định sẽ có một kế hoạch đầu tư hoàn chỉnh nhằm sinh lợi từ số tiền. Tuy nhiên, anh cũng không nghỉ việc tại nơi làm cũ. 

Ngoài đầu tư, anh làm từ thiện một số tiền cho những ai đang có hoàn cảnh khó khăn. 


Điều bất ngờ nhất, cô bạn gái cũ đã xuất hiện trong sự dự định tặng quà của anh. Có thể là một chiếc tủ lạnh, một chiếc máy giặt hay bất cứ thứ gì anh có thể khiến bản thân không có cảm giác khó chịu vì cả hai đã có thời gian chung sống với nhau trước khi chia tay. 

Sắp xếp xong đâu đấy, anh cũng sẵn sàng cưới nếu gặp được người phụ nữ tốt để ổn định cuộc sống mới và xây dựng một gia đình hạnh phúc.


An Nguyên (theo Time Lives)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ