Zới Trẻ

Chàng trai đính hôn với búp bê người lớn sau 2 năm 'hẹn hò'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:20 | 31/01/2021

Tuy nàng là một cô 'búp bê người lớn' nhưng chàng vẫn ngỏ ý đính hôn sau 2 năm hẹn hò.

Một anh chàng xứ Hương Cảng tên là Xie Tianrong (34 tuổi) đã đính hôn với cô nàng búp bê tình dục vào đầu tháng 1 vừa qua với sự góp mặt của gia đình và bạn bè. 

Theo đó, anh chàng đã mua cô nàng búp bê này vào cuối năm 2019 và dành trọn sự quan tâm của mình cho người yêu suốt 2 năm qua. Trước đó, anh đặt tên bạn gái là Mochi. 

Xie và Mochi trong buổi lễ đính hôn của cả hai.


Tuy có người yêu được làm từ silicon, song Xie chưa từng xem cô nàng này là "ảo". Bởi anh và Mochi cùng sở hữu một mối quan hệ khá nghiêm túc và bền chặt. Mỗi tối, anh đều dành cho người yêu mình những khoảnh khắc lãng mạn, khi cả hai cùng xem phim hay nghe tin tức. 

Thậm chí, bao nhiêu muộn phiền của Xie thì Mochi đều lắng nghe, mà chẳng bao giờ mải mê dùng điện thoại như những người bạn gái cũ. Thậm chí, cô cũng chẳng bao giờ đòi hỏi anh bất cứ điều gì, mà chỉ tuyệt nhiên, tập trung vào Xie. 

Anh tôn trọng người bạn gái mình đến mức, chưa từng thử hôn Mochi một lần vì sợ làm hỏng làn da hoàn hảo của cô, theo Apple Daily. Ngày ngày, anh vẫn thoa phấn lên "làn da" của cô nàng búp bê sau khi lau người để giữ cho Mochi luôn thơm tho và hoàn hảo nhất có thể. 

Bạn gái dù sở hữu làn da silicon nhưng Xie vẫn chăm sóc tận tình.

Xie còn chiều chuộng cô nàng đến nỗi mua iPhone 12 và những bộ quần áo, giày dép đắt tiền để Mochi chưng diện. Sau đấy, anh lại tự tay khoác lên người Mochi để cả hai cùng ngắm cảnh hay chụp ảnh đôi với nhau. 

Điều khiến Xie bận tâm, lo lắng nhất chính là thời gian. Anh sẽ già đi theo năm tháng nhưng bạn gái sẽ mãi trẻ trung, tươi đẹp như thời anh vừa mua về vào năm 2019. 

Cả hai cùng tham gia những hoạt động thường ngày...
... thậm chí khi đi ra ngoài, anh cũng chưng diện cho bạn gái chẳng thua cô nàng nào nhé!

Trước đó, Xie từng bị thu hút bởi những cô nàng búp bê tình dục từ cách đây 10 năm khi đi ngang qua một cửa hàng tại khu vực Causeway Bay (Hong Kong, Trung Quốc). Lúc ấy, giá một "em" lên đến 80.000 NDT (khoảng 285 triệu đồng) nên anh không đủ khả năng để "tậu". Còn Mochi đến với anh như một sự tình cờ khi lướt mạng, chỉ với giá 10.000 NDT (khoảng 35 triệu đồng), anh đã có được "nàng thơ" của mình.

Bất chấp sự phản ứng từ gia đình lẫn bạn bè đồng nghiệp, Xie cho rằng đây là quyết định đúng đắn của mình bởi Mochi hoàn toàn phù hợp với những điều anh mong mỏi. Việc nhà, nấu ăn có người giúp việc lo, còn một cô bạn gái thật sự, chỉ Mochi là đủ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ