Zới Trẻ

Cặp đôi bị bắt giữ vì 'mây mưa' ngoài ban-công

An Nguyên (theo SCMP)

Đăng lúc 10:30 | 11/06/2022

Cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ người phụ nữ xuất hiện trong một video ghi lại cảnh cô này và một người đàn ông đang thực hiện 'hành vi 18+' ngoài ban-công.

Hôm 8-6, người phụ nữ xuất hiện trong video ghi lại cảnh một cặp đôi đang "mây mưa" ngoài ban-công đã bị bắt giữ, tại khu vực gần chung cư trên phố Muk Tai. Trong khi đó, người đàn ông còn lại vẫn đang được cảnh sát tiến hành tìm kiếm. 

Theo luật, cặp đôi này đã vi phạm các qui tắc lịch sự nơi công cộng, khi để lộ bộ phận kín đáo của cơ thể mình khiến nhiều người nhìn thấy, trong trường hợp không có thẩm quyền hoặc lý do hợp pháp. Người vi phạm có thể bị phạt tù lên đến 6 tháng và 127 USD (gần 3 triệu đồng).

Đoạn clip 16 giây ghi lại cảnh cặp đôi quan hệ tình dục ngoài ban-công bị phát tán lên mạng xã hội.

"Ban-công tuy là khu vực riêng tư, thuộc phạm vi của căn hộ, nhưng việc quan hệ tình dục và phơi bày cơ thể khiến người khác nhìn được, hành động này đủ để qui kết là vi phạm pháp luật rồi", luật sư Albert Luk Wai-hung cho biết. 

Ông cũng chia sẻ thêm, những người đăng tải hoặc phát tán đều có thể bị truy cứu vì tội danh "đăng tải tài liệu khiêu dâm" theo pháp lệnh Kiểm soát các bài viết khiêu dâm và không đứng đắn. Cụ thể, hình phạt tối đa là 3 năm tù và 1 triệu HKD (gần 3 tỉ đồng). 

Đoạn video clip 16 giây được cho là quay tại tòa nhà sát cạnh căn hộ của đôi nam nữ trong vụ việc.

Người phụ nữ hiện đã được tại ngoại, tuy nhiên vẫn nhận được yêu cầu phải trình diện cảnh sát vào thời gian tới. Dù vậy, thông tin cá nhân về người đàn ông vẫn được cô này giấu kín nên cảnh sát buộc phải tiếp tục điều tra. 


An Nguyên (theo SCMP)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18