Zới Trẻ

Cần bao nhiêu tiền để đổ đầy bình xăng xe máy đắt nhất Việt Nam?

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 22:53 | 18/03/2022

Trong thời điểm giá xăng đang neo cao, chiếc xe máy đắt nhất Việt Nam - Vespa Christian Dior cần bao nhiêu tiền để đổ được đầy bình xăng?

Mới đây, chiếc xe máy mang thương hiêu Vespa 946 Christian Dior bỗng chốc được gán mác "chiếc xe máy đắt nhất Việt Nam" khi có giá niêm yết lên đến 700 triệu đồng. Được biết, cả thế giới chỉ có 946 chiếc và riêng thị trường Việt Nam là 33 chiếc. 

Không chỉ cần số tiền "khủng" để có thể sở hữu chiếc xe này, nhiều người buộc phải chờ đặt hàng khá lâu mới có thể chính thức "tậu" về. Tuy nhiên, giá chiếc Vespa này còn có khả năng tăng cao hơn nữa khi nhu cầu cũng như độ hiếm của nó trên thị trường. 

Bên cạnh mức giá chỉ dành cho giới nhà giàu, dân tình cũng không khỏi thắc mắc về "chiếc xe này cần bao nhiêu tiền để đổ đầy bình xăng", trong thời điểm giá xăng đang neo ở mức cao. Với thắc mắc đó, chủ nhân của một trong những chiếc Vespa Christian Dior đầu tiên đã làm liền một đoạn clip để giải đáp cho netizen. 

Clip chủ nhân Vespa Christian Dior đổ xăng đầy bình. (Nguồn: @pha.cong.khanh)

Cụ thể, anh Công Khanh đã chi 205.000 đồng cho xem Vespa Christian Dior "no xăng", sau khi "làm tròn" số tiền để làm đầy bình từ 203.417 đồng. Đoạn clip thu hút gần 5 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 tiếng. Phía dưới phần bình luận, hàng ngàn comment được gửi lên, tạo nên những cuộc bàn tán xôn xao, sôi nổi. 

Tài khoản Hồng Ngọc nè nói đùa: "Anh nhân viên dạo này đi làm gặp nhiều áp lực quá", nhận được hơn 3.500 lượt đồng tình. Theo một số netizen, nhân viên cây xăng đã cẩn thận lau khu vực quanh miệng bình xăng ngay sau khi tiếp nhiên liệu cho chiếc xe đắt đỏ này. 

Bạn Thảo Vy trầm trồ: "Bữa nghe giá chiếc xe này mà xỉu ngang, vừa mới 700 triệu nay có người đòi 2 tỉ mà vẫn cháy hàng, tranh nhau mua. Đúng là người giàu có khác". Đồng tình với bình luận này, nhiều netizen cũng cho rằng, giá tăng vì nhu cầu, hơn nữa đây là phiên bản giới hạn. 

Được biết, chiếc Vespa 946 này nổi tiếng bởi sự kết hợp với nhà mốt Christian Dior, dù không mấy nổi trội về thông số kỹ thuật. Điểm giá trị của chiếc xe đến từ cú bắt tay của hai thương hiệu đình đám thế giới. 


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ