Zới Trẻ

Blogger nhí 8 tuổi khoe bạn trai lên MXH, bất ngờ phản ứng người mẹ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:10 | 20/03/2021

Công khai khoe bạn trai lên mạng xã hội, một blogger nhí 8 tuổi đã khiến netizen sửng sốt. Bất ngờ nhất là động thái của người mẹ!

Milana Makhanets (8 tuổi) là một blogger nổi tiếng tại Ukraine với 7 triệu người theo dõi trên Likee, một ứng dụng tương tự TikTok. Mới đây, cô bé đã khiến dân mạng thế giới chao đảo khi đăng tải những hình ảnh tình tứ bên một cậu bé 13 tuổi - Pasha Pai (Moscow, Nga), cũng là một blogger. 

Bài đăng có dòng chú thích: "Pasha và tôi bây giờ là một cặp".

Những hình ảnh tình tứ của một cô bé 8 tuổi và cậu bé 13 tuổi tại Ukrainer đã khiến netizen thế giới sửng sốt.


Trái ngược với phản ứng gay gắt từ netizen, mẹ của cô bé hoàn toàn ủng hộ cặp đôi nhí. Bà Darya đã chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Hai đứa nhỏ sẽ biết chúng phải làm gì. Đây là cuộc sống của bọn trẻ". 

Những hình ảnh tình tứ này đã được xóa khỏi tài khoản của Milana, tuy nhiên, nhiều người đã kịp lưu lại và đăng tải lên mạng xã hội. Trước đó, cô bé cùng bạn trai nhí của mình từng có nhiều ảnh chụp thân mật khác, khiến nhiều người "nóng mắt". 

Hình ảnh đi trước... thời gian của cặp đôi nhí khiến nhiều người "nóng mặt".
Milana Makhanets được nhận xét "quá lớn" so với một đứa bé 8 tuổi.

Hiện tại, bà Darya đang phải hứng chịu nhiều yêu cầu từ người dân Ukraine, đòi tước quyền giám hộ và trừng phạt bởi luật pháp với hành vi vô trách nhiệm của mình. 

Cựu chính trị gia Igor Mosiychuk, đồng thời cũng là một nhà báo lớn tại Ukrainer đã bình luận vụ việc này "cần được sự can thiệp của cảnh sát quốc gia". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ