Zới Trẻ

Biến căng đời trai: Chú rể quên đường vào nhà gái, căng nhất là màn chẳng nhớ tên bố vợ tương lai

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:28 | 22/09/2020

Không hiểu có phải vì bị một "thế lực" nào đó chi phối đầu óc, mà anh chàng bỗng quên béng luôn đường vào nhà gái trong ngày trọng đại của cuộc đời. Thậm chí, tên của bố vợ tương lai cũng bỗng dưng "biến mất" trong trí nhớ...

Ngày rước dâu là ngày trọng đại của đời người. Ai nấy đều mong muốn và tin rằng khi mọi việc trong ngày này được diễn ra suôn sẻ, hanh thông thì tình duyên của đôi lứa sẽ hạnh phúc. 

Thế nhưng, nếu gặp trúng trường hợp như chú rể tên Hiệp trong câu chuyện này, thì cuộc hôn nhân ấy chắc chắn sẽ vui kịch khung, bởi anh chàng đã gặp phải một "sự cố" hài hước ngay trong thời khắc chuẩn bị rước dâu. Chẳng biết vì lý do gì đó mà đầu óc của chú rể Hiệp bỗng dưng rối loạn, không thể nhớ nổi địa chỉ nhà cô dâu để chỉ đường cho xe đón dâu vào. Thậm chí, anh chàng đã phải xuống xe, trên tay vẫn cầm bó hoa cưới, lóng ngóng tìm nhà. 

Theo chủ nhân chia sẻ đoạn clip về tình cảnh hài hước nói trên, anh còn trêu chọc chú rể Hiệp trên xe: "Thanh niên này quên cả tên bố vợ. Lần đầu cưới nên còn chút bỡ ngỡ. Tôi là ai, đây là đâu? ". 

Đúng là lần đầu của bất kỳ điều gì cũng lắm bỡ ngỡ. Bị chọc cười chút thôi, nhưng đây quả đúng là sự cố hài hước! (Ảnh chụp màn hình)

Sự hoang mang của chú rể cùng những lời bình có phần "có tâm hết sức" của đám bạn thân, khiến đoạn clip trên thu hút sự chú ý của dân mạng. Để đến nhanh nhất nhà ai đó ở quê thì chỉ cần nói tên là hỏi "team qua đường", ai nấy cũng sẽ nhanh nhảu chỉ đến tận nơi. Thế nhưng ngặt nỗi, chú rể quên mất cả tên bố vợ, thì nói tên cô dâu cũng có ích gì?! 

Chà, pha này căng quá!

May mắn sau đó, chú rể trong câu chuyện đã "bắt" được một người đang mặc trang phục chỉnh tề, và được hội bạn lao nhao "tố" bằng lời bình: "Chú ơi, có phải chú đi ăn cỗ nhà cháu không?", cùng với tràng cười trước bộ dạng đang lo lắng, lúng túng của anh chàng.

Chú rể Hiệp đã có một phen đãng trí nhớ đời rồi đây!

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trở nên viral rộng khắp các fanpage lớn nhỏ bởi sự thu hút mà chú rể Hiệp cùng đám bạn thân đem lại cho "khán giả" xa gần cả nước. Ai nấy đều "từ chối hiểu" pha cưới xin có phần đãng trí nhất quả đất của anh chàng này, khi rước dâu đến nơi rồi mà vẫn quên đường vào nhà vợ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng có thể do quá căng thẳng trong ngày trọng đại, nên chú rể có đôi chút bỡ ngỡ. Hoặc thông thường đến nhà bạn gái bằng xe máy, nhưng nay ngồi trên ôtô thì khả năng nhận diện cũng bị giảm đi, đấy là tình huống mà nhiều người cũng từng gặp phải. 

Nhiều tài khoản mạng còn hài hước mách nước rằng, các anh trai nên lấy câu chuyện trên để làm gương. Sau này có đi hỏi vợ thì ghi chú mọi thứ vào lòng bàn tay, hoặc tờ giấy để tránh xảy ra sự cố bất ngờ, có khả năng ảnh hưởng đến chuyện đại sự. 

Còn bạn nghĩ sao về chú rể đãng trí trên? 

>> Xem thêm: Cô gái dùng ATM cả tiếng đồng hồ chưa xong, còn định 'combat' chàng trai khi bị nhắc nhởVũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

    Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

    14/10/2021 11:55