Zới Trẻ

Bất chấp nguy hiểm, nhóm học sinh múa quạt trên ban công trường khiến ai nấy đều lắc đầu ngao ngán

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:45 | 11/08/2020

Đứng trên ban công trường và thể hiện "vũ điệu múa quạt", một nhóm học sinh cấp 3 bị cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Xuất hiện trên nhóm cộng đồng tập trung nhiều học sinh, sinh viên, thế nhưng video quay lại cảnh nhảy múa tập thể của các bạn trẻ trên ban công trường nhận được hàng loạt bình luận trái chiều. Sự việc được cho là xảy ra ở một trường THPT tại Thanh Hoá.

Trước đó, video này chỉ được đăng tải trên một tài khoản TikTok cá nhân, thu hút sự theo dõi của hơn 100.000 lượt xem. Thế nhưng khi "chiếc clip" này đã vượt khỏi ranh giới sự riêng tư, được phát tán trên các nhóm cộng đồng thu hút lượng lớn thành viên thì sức lan toả rộng khắp, tạo nên sự phản ứng của dư luận, người khen kẻ chê không ít. 

Nhà trường sẽ tự hào về các em? (Nguồn: vantettet)

Đa phần các ý kiến cho rằng, những học sinh này đang thể hiện "cái tôi" bất chấp nguy hiểm lẫn hình ảnh có phần quá đà, chẳng còn nét "nhất quỷ nhì ma" đáng yêu thường thấy.

- Thế hệ 10x từng so sánh các anh chị 8x, 9x cổ hủ nhưng xem ra hiện đại cỡ này thì tôi cũng chịu thua. 

- Khá Bảnh thì cũng đi tù rồi nhưng dư âm của gã "giang hồ mạng" này vẫn in đậm trong tâm trí các em quá. "Múa quạt" ngay trên ban công trường - tưởng vậy sẽ là hay ư? 

- Mặc áo dài nhưng cột thế kia thì còn đâu hình ảnh tà áo thướt tha, trong sáng của tuổi học trò. 

- Hình như là tôi chiều các em quá rồi nên các em hư đúng không? 

- Vui chỗ nào vậy mấy bạn? Bất chấp nguy hiểm đứng trên ban công, rồi vung tay loạn xạ theo điệu nhảy của một "giang hồ mạng"... không phải chuyện gì cũng có thể đem ra làm trò đùa vui đâu các bạn ơi! 

- Từ chối hiểu ấy!

- Tuổi trẻ chưa hiểu sự đời. Làm như thế tưởng là ngầu ư? 

- Thể hiện cái tôi nhưng cũng phải nằm trong khuôn khổ nhất định. Bạn nữ thì vẫn đang mặc áo dài, lại cột lên; nam sinh thì đùa giỡn quá trớn... 

Hiện đoạn clip trên vẫn gây tranh cãi trong các nhóm cộng đồng. Liệu rằng, cư dân mạng có quá khắt khe khi những bình luận đa phần dành đến các bạn trẻ này là lời chỉ trích?

>> Xem thêm: Té ghế với những màn pha trò vui nhộn của đám 'nhất quỷ nhì ma'


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

  14/10/2021 11:55
  Superman là người song tính luyến ái

   Superman là người song tính luyến ái

   Cho ra mắt phần mới toanh với hình ảnh Superman là người song tính luyến ái, DC Comics đang tiến thêm một bước nữa khiến fan truyện tranh thích thú.

   12/10/2021 17:29