JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Bạn trai lơ vì người cũ về

Khi ex của bạn trai đột ngột trở về, tình hình đang rất gay cấn...

* Người yêu hiện tại của em rất yêu em, nhưng trước đây ảnh đã thương một chị nhiều ghê lắm, hai người không lấy được nhau bởi vì ba má bắt chị lấy chồng Đài Loan. Mới đây, chị đó trở về VN vì bên Đài Loan chị bị hành hạ dữ lắm. Từ lúc chị đó về, bạn trai em lơ em, em giận nên bảo anh quay về với người cũ thì anh không chịu, nhưng vẫn quấn quýt bên chị kia. Em phải làm sao đây? 

MẮT BUỒN (Tây Ninh) 

- Em cần tỉnh táo để phân tích tính chất của "cục lơ" đó ra sao thì mới kết luận người yêu em phải trái thế nào. Rất có thể anh ấy muốn bù đắp phần nào sự tổn thương tình cảm của người bạn gái cũ, nhưng vì không khéo léo nên bị em hiểu lầm. Bây giờ, ảnh đang rất rối trí với cái ngã ba lòng thòng mới bị qui hoạch treo bất thình lình như vậy, nên có thể cư xử bất bình thường một chút. Em nên cho ảnh một thời gian "lắng đọng" lại, rồi… hỏi "tội" vẫn chưa muộn mà!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Các cách giết thời gian khi nghỉ dịch

Thấm thoát đã đến mùng... 71 Tết Canh Tý, và cũng chưa biết nó sẽ kéo dài đến bao giờ. Công việc chính của mọi người bây giờ chính là "giết thời gian". Vậy giết nó bằng cách nào và giết như thế nào cho hiệu quả?

4 giờ trước