Zới Trẻ

Bạn gái Hữu Tín bị dân mạng 'tấn công', NSND Hồng Vân vạ lây

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 14:20 | 13/06/2022

Dân mạng quá khích đang tràn vào fanpage hoặc trang cá nhân của những người thân quen nam diễn viên để 'tấn công', để lại bình luận khiếm nhã.

Ngày 12-6, Công an quận 8 đã kiểm tra căn hộ ở chung cư phường 5 và phát hiện một số đối tượng sử dụng chất ma túy, trong đó có diễn viên hài Hữu Tín. Nhanh chóng sau đó, thông tin này trở thành chủ đề bàn tán "nóng sốt" trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của khán giả. 

Không ít netizen đã vào trang cá nhân của Hữu Tín và để lại vô vàn bình luận, chỉ trích. Tuy nhiên, sự việc không chỉ dừng lại ở địa chỉ trên khi một "lực lượng" cư dân mạng vô cùng hùng hậu bắt đầu "nhắm" đến các nghệ sĩ có quen biết hoặc chơi thân với nam diễn viên, đặc biệt là Trúc Anh - bạn gái của Hữu Tín và NSND Hồng Vân. 

Hữu Tín và Trúc Anh đã có 5 năm bên cạnh nhau.
NSND Hồng Vân không chỉ là người thầy mà còn là bạn diễn của danh hài trong nhiều vở kịch, chương trình.

Trên trang cá nhân của Trúc Anh, cư dân mạng liên tục "spam" hình ảnh và thông tin nam nghệ sĩ khi bị bắt. Số khác khuyên cô nên "chia tay Hữu Tín". Trong khi đó, trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân, bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận, những lời mỉa mai như "học trò ngoan ghê", "bị bắt rồi nha cô Vân ơi" hay "cô có cần con diễn thế không"... cũng ngập tràn ở phần bình luận trong các bài viết. 

Hữu Tín công khai bạn gái là diễn viên Trúc Anh cách đây 1 năm, sau khi cả hai đã có 4 năm hẹn hò. Không chỉ là một người đồng nghiệp, Trúc Anh còn luôn bên cạnh, động viên danh hài trong thời điểm anh khó khăn nhất. 

Vài năm trở lại đây, Hữu Tín được khán giả biết đến nhiều hơn khi xuất hiện trong nhiều chương trình như: Ơn giờ cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Bí mật đêm chủ nhật... hay tiểu phẩm dị bản của phim Bến Thượng Hải, phim điện ảnh Nhà không bán. 


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18