Zới Trẻ

Áp dụng binh pháp tôn tử để tồn tại ở Sài Gòn

Sài Gòn Của Tôi

Đăng lúc 10:13 | 09/09/2019

Dĩ dật đãi lao: lấy cái nhàn nhã để đối phó với cái mỏi mệt. Thay vì nhìn kẹt xe với ánh mắt tiêu cực, hãy bình thản xem đó là cơ hội để làm phong phú vốn từ ngữ chửi bậy của bản thân.


1. Dương đông kích tây: Thường được dùng bởi ninja lead, ninja xe đạp điện, chở đá, chở ga, vân vân và mây mây. Biểu hiện: xi nhan trái rẽ phải, xi nhan phải không rẽ, không xi nhan quay đầu xe….

2. Ám độ trần thương: Đi con đường mà không ai nghĩ tới. Ví dụ người ta đi thẳng Phan Đăng Lưu để ra Bình Thạnh, mấy người này chặt hẻm, lát sau cũng ra Bình Thạnh.

3. Dĩ dật đãi lao: lấy cái nhàn nhã để đối phó với cái mỏi mệt. Thay vì nhìn kẹt xe với ánh mắt tiêu cực, hãy bình thản xem đó là cơ hội để làm phong phú vốn từ ngữ chửi bậy của bản thân.

4. Mượn đao giết người: mượn tay người khác để làm việc có ích cho mình. Áp dụng lúc chuẩn bị băng qua các đại lộ, các con đường lớn, kè theo xe buýt, xe tải, xe container, dĩ nhiên là giữ khoảng cách an toàn.


5. Ve sầu thoát xác: sử dụng một thân xác mới để kẻ địch bất ngờ. Ninja lead không bao giờ mất đi, chỉ là đôi khi xuất hiện với xe hiệu khác, áo ba lỗ, quần đùi, dép lào, nhưng kỹ năng tạt đầu thì không lẫn đi đâu được.

6. Thuận thủ khiên dương: biết nắm bắt cơ hội trong tầm tay. Thí dụ cụ thể là khi bạn thấy đèn vàng những 4 giây.

7. Khổ nhục kế: Một trong những cách phổ biến khi bị pikachu quắc, để làm giảm tối đa thiệt hại.

8. Mỹ nhân kế: Dùng nhan sắc để rối loạn quân địch. Tùy vào độ nam tính của pikachu mà mix với Khổ nhục kế ở trên, chỉ áp dụng với những đứa có gương mặt V-line, biết makeup, không góc chết và còn ế.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ