Zới Trẻ

Anh trai 'kết hôn đồng tính' với chiếc... nồi cơm điện hiệu Philips

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:42 | 05/10/2021

Khẳng định 'hạnh phúc hơn' sau khi cưới... nồi cơm điện, một anh trai người Indonesia đã không để ý đến thương hiệu đầy nam tính của nồi cơm là 'vợ' mình.

Một nửa hoàn hảo luôn là đề tài khiến nhiều người quan tâm bởi ai chẳng mong muốn mình bên cạnh một mẫu hình phù hợp đến trọn đời. Thế nhưng, chẳng ít người đã tìm ra "đối tượng" đích thực của mình là một cái cây hay một con vật nào đó. Thậm chí, có một anh chàng còn đồng ý cưới ngay... nồi cơm điện của mình, làm náo loạn hàng loạt trang tin tức.

Được biết, anh chàng vừa có hành động kỳ quái trên đến từ Megalang, tỉnh Trung Java (Indonesia), tên là Khoirul Anam. 

"Đám cưới" của Khoirul Anam gây bão mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Anh thanh niên này đã tổ chức một lễ cưới đúng nghĩa và đăng tải những hình ảnh lên trang Facebook có tick xanh, có hơn 60 ngàn người theo dõi của mình. Bài viết đính kèm ghi: "Trắng trẻo, ngoan ngoãn và không nói nhiều. Đã vậy còn nấu cơm ngon nữa", thu hút hơn 10 ngàn lượt chia sẻ và hàng chục ngàn lượt tương tác khác. 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân hài hước này cũng khiến không ít người đành phải "thả phẫn nộ" vì quá sức kỳ quái, đi ngược lại với số đông. Một số người đã khẳng định, anh chàng này chỉ đang thực chất muốn nổi tiếng hơn khi bản thân vốn dĩ là một content creator - người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. 

Khoirul hôn "cô dâu" được choàng khăn voan trắng.
Dân mạng thắc mắc anh chàng đã cưới một "cô dâu" mang giới tính là nam vì đây là chiếc nồi cơm điện của thương hiệu Philips.
Thậm chí đám cưới còn có người chứng hôn...
... và cả biên bản ghi.

Trong khi dân tình tranh cãi ỏm tỏi thì chỉ 4 ngày sau, Khoirul Anam đã tuyên bố... ly hôn. Anh chàng cho rằng mình đã suy nghĩ rất kỹ cho "quyết định tròn trịa" này khi liên tục nhận được phản ứng trái chiều của mọi người. 

Sau "cuộc hôn nhân" chóng vánh, dân mạng vẫn thấy Khoirul Anam có vẻ không quá đau buồn gì, bởi anh vẫn năng nổ hoạt động trên mạng xã hội, nhằm thu thập những bài viết về mình trên các trang báo.

Đúng là... kỳ!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ