Zới Trẻ

Anh thợ cắt tóc bất ngờ tự cạo đầu khiến vị khách bật khóc

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:12 | 16/04/2021

Hành động tự cạo đầu của anh thợ cắt tóc khiến vị khách bật khóc. Chuyện gì ẩn giấu sau đó thế này?

Mạng xã hội đang chia sẻ rần rần về một đoạn clip vô cùng xúc động của anh chàng Neftali Martin (người Tây Ban Nha). Cách đây vài ngày, Neftali Martin đã đặt máy quay để ghi hình lưu lại kỷ niệm về lần cạo đầu húi cua của mình. 

Đang khi Neftali vẫn còn ngồi trên ghế cắt tóc thì Joel - anh thợ trực tiếp "xử lý" quả đầu, đã đưa tông đơ ngược lên mái tóc mình và bắt đầu cạo. Mái tóc bạch kim đỏm dáng bỗng chốc sạch láng. Neftali đang lúc còn ngỡ ngàng đã nhanh chóng che mắt bật khóc. 

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội vì ý nghĩa ấm áp đằng sau. (Nguồn: naftalibarber)

Sau khi tự cạo đầu mình xong, Joel đã đến gần Neftali để an ủi trước khi dùng máy sấy tóc để làm bay phần tóc thừa còn vướng lại của cả hai. 

Naftali đã viết trên Instagram: "Bạn không cô đơn. Đó là những lời của người đồng nghiệp tuyệt vời ngay sau khi anh ấy tự cạo đầu mình. Anh ấy còn nói rằng, khi tóc mọc lại, anh ấy sẽ tiếp tục cạo cùng tôi".

Nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc hành động của Joel và cả những giọt nước mắt của Naftali. Thực ra, cả hai đều là thợ cắt tóc và là đồng nghiệp của nhau. Tuy nhiên, Naftali phát hiện bị ung thư và phải cạo đầu để thực hiện hóa trị. 

Joel đã thực hiện hành động vô cùng ý nghĩa trên như một lời động viên gửi đến Naftali. Hơn hết, một điều bất ngờ là niềm vui lớn đối với người bạn mình trong giai đoạn khó khăn là điều mà Joel muốn tạo ra cho bạn. 

Đoạn video về câu chuyện ý nghĩa trên hiện đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ