Zới Trẻ

'Anh ơi, qua được rồi hãy nói chuyện tiếp nha!', coi bộ lời hăm của 'anh trai' Jonathan Galindo lại bị giày xéo nữa rồi!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:45 | 12/07/2020

Sau khi bị cư dân mạng Việt Nam "tế sống" và đem ra làm trò hề, Jonathan Galindo quyết định đưa ra một lời cảnh báo đanh thép để nắn gân người Việt...

Anh trai Jonathan Galindo cảnh báo thế này:"Thời gian chết chóc đáng sợ sẽ đến Việt Nam trong 5 ngày nữa. Bạn nên tận hưởng những gì bạn có thể, thế giới vĩnh cửu sẽ đến với bạn. Thật sai lầm khi thách thức quỷ Jonathan". 

"Gã hề" Jonathan đã rất cay cú trước hành động bỡn cợt của cư dân mạng Việt Nam.
Đứng ở vị trí của bạn, nếu bị "tấn công" dồn dập thế này, chắc chắn sẽ phải xù lông rồi. 

Theo đó, Jonathan nói rằng chưa từng đụng đến người Việt, nhưng cư dân mạng nước ta cứ "nhằm" vào hắn hết lần này đến lần khác. Và đây là câu trả lời của hắn, khi để trạng thái là "đang đến Việt Nam cùng với Lucia Satta". 

Thế nhưng, Jonathan Galindo đã quên mất 1 điều cực kỳ quan trọng và cơ bản, Việt Nam hiện... đóng cửa đường bay quốc tế đối với tất cả quốc gia trên thế giới, nhằm phòng tránh dịch COVID-19, trừ những trường hợp người có quốc tịch Việt được đưa về trên những chuyến bay qui định. Ôi, thế anh trai vào Việt Nam bằng đường quái gì nhỉ? Chà chà, ảnh có vẻ hơi ảo tưởng vào sức mạnh rồi đây! 

Nụ cười khoả lấp não bộ đã khiến "anh trai" Jonathan quên mất lệnh cách ly tại Việt Nam rồi!!!

Chưa kể, nếu muốn nhập cảnh trong thời gian này, Jonathan buộc phải cách ly 14 ngày trước khi muốn "tái hoà nhập" cộng đồng Việt. Quá lâu để một tên đãng trí như "anh trai" có thể nhớ đến kế hoạch đã từng vạch ra trước khi đến đất nước ta, nhỉ?!

Và đây là những đáp trả xéo xắt từ CĐM Việt cho kế hoạch của "anh trai":

- Anh ơi, qua được rồi hãy nói chuyện tiếp nha. Đất nước chúng em có lệnh cách ly, áp dụng ngay tại sân bay đấy! 

- Nhớ tuân thủ lệnh cách ly trước khi lên máy bay về nước nha anh, bởi chẳng ai "chứa" nổi Jonathan Galindo đâu. 

- Mấy phòng răng ở Sài Gòn làm đẹp và giá cũng rẻ lắm. Anh muốn tham khảo thì em xin giới thiệu bên em, vui lòng inbox và đặt lịch hẹn trước nhé. 

- Trò hề nào cũng vui, riêng trò hề của anh thì quá... vui. Ha ha!

- Ở Việt Nam có câu, đã xấu mà hay làm điều ác, coi chừng cái mỏ nó quác mang tai. Ơ kìa, anh hơi rộng miệng không khác gì lời em nói nhỉ. Hihi.

- Em chờ anh nhé, rồi chúng mình cùng nhau đi du lịch, tại đất nước tụi em "bình thường mới" rồi nên thoải mái trốn dịch COVID-19 ở đây dài dài cũng được, anh ạ!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ

Gái xinh trong MV 'Hoa hải đường' của Jack là ai?

Bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm, cô gái từng là nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc lạ và khí chất ngời ngời trong MV của Jack vừa mới ra lò - "Hoa hải đường".

23/09/2020 09:56