Zới Trẻ

An Nguy được 'ngầm' xác nhận đã sinh em bé nhờ chi tiết từ em trai

An Nguyên

Đăng lúc 10:50 | 07/03/2021

An Nguy được cho là đã 'vỡ chum' khi em trai đăng tải ảnh một bé sơ sinh lên tài khoản cá nhân, trùng với thời điểm dự sinh.

Mới đây, tài khoản cá nhân của em trai An Nguy đã đăng tải hình ảnh của một em bé, kèm dòng trạng thái "Ciao" (tạm dịch: Xin chào). 

Phía dưới phần bình luận, nhiều người để lại những lời chúc mừng gia đình của anh và cô bé xinh xắn mới chào đời. 

Hình ảnh được cho là của "bé Bay" xuất hiện trên tài khoản cá nhân của em trai An Nguy.


Trước đó, ngày 4-3, cặp đôi An Nguy và Alexandra Ng tung thêm một "hint" về ngày sinh cận kề của nữ vlogger. Một bức ảnh chụp chung của cả hai được Alex đăng tải có ghi thêm chú thích là: "Đánh lẻ nốt hôm nay, mai hai đứa vào cung nhận chức rồi", càng củng cố thêm việc "lên chức" của cặp đôi. 

An Nguy là thế hệ vlogger đời đầu của Việt Nam. Gác lại những ồn ào khi gia nhập showbiz, An Nguy đã quay trở lại Mỹ sinh sống, gần như biến mất khỏi mạng xã hội. 

Mãi cho đến gần đây, An Nguy và Alex mới dần khẳng định họ là một cặp, đồng thời đăng tải những hình ảnh vô cùng hạnh phúc trước thời điểm "vỡ chum". 

Em trai An Nguy "ngầm" xác nhận chị gái đã sinh con và anh đã lên chức "cậu". (Ảnh chụp màn hình)
An Nguy và Alex "tung quẩy" trước khi sinh em bé đầu lòng.

Từ trước khi chào đời, "bé Bay" của An Nguy và Alex đã sở hữu một tài khoản Instagram riêng, với lượng theo dõi lên gần 10.000 người. Cô bé được dự đoán sẽ là "hot kid" mới của showbiz Việt khi có một người mẹ vô cùng nổi tiếng.

Hiện tại, trên trang cá nhân của An Nguy, Alex và cả "bé Bay" vẫn chưa cập nhật thêm thông tin gì.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ