Zới Trẻ

Adidas tung giày siêu dài chẳng thua gì... trái mướp hương

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:00 | 05/03/2021

Đôi giày siêu dài này có đến 33 lỗ xỏ dây, được dân mạng ví như trái mướp hương vì chiều dài... quá khổ.

Thông thường, một đôi giày sneaker chỉ có khoảng 5-7 cặp lỗ xỏ giày. Tuy nhiên với phiên bản siêu đặc biệt kết hợp giữa Adidas và rapper Tommy Cash, số lượng lỗ xỏ giày đã lên đến 33, đồng nghĩa với chiều dài của đôi sneaker này thuộc hàng "khủng" trên thế giới. 

Tommy Cash cực ngầu trong sản phẩm đầu tay hợp tác cùng Adidas.

Là đôi giày dài nhất thế giới, sản phẩm này vẫn mang những đường nét đặc trưng của một đôi Adidas với ba sọc lằn ở giữa. Một đôi bao gồm một chiếc giày phải màu đen và một chiếc giày trái màu trắng. 

Ngoài điểm đặc biệt là dài sọc chẳng khác gì một trái mướp hương, đôi giày này còn sở hữu một chữ ký được chạm khắc laser "TOMM ¥ € A $ H" nhằm kỷ niệm màn hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu giày này cùng rapper đình đám.

Đôi giày thực sự không sở hữu tính ứng dụng như những mẫu giày thông thường.
Đường nét thiết kế mang dáng dấp của một đôi sneaker được kéo dài "cộp mác" Adidas.
Nhiều người nhận định trông mẫu thiết kế này chẳng khác gì... trái mướp hương vì độ dài khủng.
Buôn bán gì tầm này? Nhìn anh hay ho không mấy em?!

Tommy Cash cũng chia sẻ thêm về ý tưởng tạo nên đôi giày dài nhất thế giới: "Cuộc sống của tôi luôn có hai mặt đấu tranh với nhau. Vậy tại sao phải giấu đi một mặt tính cách của mình trong khi chúng hoàn toàn có thể tồn tại song hành cùng nhau? 

Mọi thứ đều cần có sự cân bằng, không nên quá xấu xa, cũng chẳng cần quá tốt bụng. Tôi vô cùng tự hào khi được thể hiện bản thân theo hình ảnh này". 

Hiện tại, đôi TOMM ¥ € A $ H này chưa có giá bán chính thức. Với số lượng hạn chế, ngày phát hành chính xác cũng chưa được đề cập. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ