Showbiz muôn màu

Xuất hiện mascot Bố Gấu, Cáo Tiểu Thư sở hữu giọng hát khủng

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:12 | 02/09/2023

'Ca sĩ mặt nạ' mùa 2 tiếp tục giới thiệu hai mascot với tạo hình cực đáng yêu và khuấy đảo làng nhạc Việt bởi giọng hát khủng ở tập 5.

Tập 5 Ca sĩ mặt nạ tiếp tục trình làng thêm hai mascot có tạo hình cực lạ, đáng yêu mang tên Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư. 

Mascot Cáo Tiểu Thư

Mascot Cáo Tiểu Thư

Mascot Bố Gấu chào sân Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Mascot Bố Gấu chào sân Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Mascot mới tiếp tục khiến khán giả tò mò 

Hai mascot Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư sẽ cùng với Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Cừu Bông mang tới những màu sắc âm nhạc mới mẻ và khán giả có thể tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất. 

Đánh dấu sự trở lại, Voi Bản Đôn có màn vũ đạo giao lưu “cháy bỏng” làm cả trường quay không thể ngồi yên. Hơn hết Voi Bản Đôn khiến Hội đồng cố vấn cười không đỡ khi chia sẻ tập này muốn thay đổi không khí nên sẽ chọn một ca khúc buồn hơn ca khúc trước đó. 

Sau khi nhận món quà “mua chuộc” từ Voi Bản Đôn, Trấn Thành chắc nịch là: “Anh có biết em anh cũng không nói đâu Voi”, còn cố vấn Bích Phương thì tấm tắc khen: “Cảm giác người này chưa hát đã rất hay rồi”. 

Quay trở lại với phiên bản xuất sắc hơn, chắc hẳn phần trình diễn mà Voi Bản Đôn mang đến chương trình sẽ gây nhiều bất ngờ lớn.

Mascot Voi Bản Đôn

Mascot Voi Bản Đôn

Cún Tóc Lô

Cún Tóc Lô

Và Cừu Bông cũng sẽ tái xuất sau lần mở màn với giọng ca gây bão mạng

Và Cừu Bông cũng sẽ tái xuất sau lần mở màn với giọng ca gây bão mạng

Từng rơi vào vòng battle ở vòng trước, Cừu Bông xuất sắc chiến thắng ngoạn mục với số lượt bình chọn cao từ Hội đồng cố vấn và khán giả. Xuất hiện tại tập 5, cô nàng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã nhận được tình yêu thương hết mực của khán giả. 

Mang đến phần trình diễn được đánh giá là khá trọn vẹn trong tập phát sóng này, cố vấn Trấn Thành bày tỏ ngay: “Vòng 1 Cừu hát được y chang như vậy là tui đã điền được đúng tên Cừu rồi”. 

Chính bởi sự khéo léo, Cừu Bông đã có màn giao lưu khiến ai cũng gục ngã trước sự “vô lý” nhưng lại rất dễ thương

Lần đầu tiên xuất hiện và trình diễn, hai đấu sĩ mới là Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư liệu có chinh phục được trái tim người nghe và dàn cố vấn để tranh cúp Mặt nạ vàng ở mùa 2 này?

"Chị đại Kpop" Jessi đội nón lá khiến 20.000 fan Việt nhún nhảy'Chị đại Kpop' Jessi đội nón lá khiến 20.000 fan Việt nhún nhảy Trấn Thành đòi "lái xe" tìm đến nhà Kỳ Lân Lãng Tử lột mascotTrấn Thành đòi 'lái xe' tìm đến nhà Kỳ Lân Lãng Tử lột mascot "Ca sĩ mặt nạ" sẽ có nhiều mascot mới xuất hiện'Ca sĩ mặt nạ' sẽ có nhiều mascot mới xuất hiện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU