Showbiz muôn màu

Trấn Thành đòi 'lái xe' tìm đến nhà Kỳ Lân Lãng Tử lột mascot

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:21 | 26/08/2023

Có nhiều dữ kiện về các mascot nhưng dàn cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' vẫn như đi lạc vào mê cung. Đặc biệt Kỳ Lân Lãng Tử khiến Trấn Thành cay cú vì đoán không ra.

Tập 4 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 lên sóng tối 25-8 cũng là mở màn vòng đấu thứ hai của 9 mascot được bình chọn cao nhất. 

Điểm đặc biệt nhất của mùa 2 sẽ có thêm 2 mascot mới xuất hiện để "đối đầu" với mascot cũ gồm Ong Bây Bi và Bạch Khổng Tước. Mascot mới được giới thiệu sở hữu giọng hát khủng và cũng có tài đối đáp, khiến cố vấn hoạt ngôn như Trấn Thành nhiều phen lắc đầu chào thua. 

5 mascot: Kỳ Lân Lãng Tử, Hippo Happy, Cú Tây Bắc, Ong Bây Bi, Bạch Khổng Tước xuất hiện trong tập 2

5 mascot: Kỳ Lân Lãng Tử, Hippo Happy, Cú Tây Bắc, Ong Bây Bi, Bạch Khổng Tước xuất hiện trong tập 2

Trấn Thành lại hoang mang vì mascot

Ở tập 4 Ca sĩ mặt nạ mùa 2, điểm nhấn về giọng hát lại dành cho Kỳ Lân Lãng Tử và Hippo Happy - hai mascot quen thuộc từ tập 1.

Đặc biệt, Kỳ Lân Lãng Tử có phần mở màn đêm diễn cực sôi động, thậm chí có phần "tăng động" vì nhún nhảy bất chấp khiến bộ tứ cố vấn phải ra sức ngăn cản. 

Lần xuất hiện thứ 2, Kỳ Lân Lãng Tử hoàn toàn lột xác khi trình diễn ca khúc hip hop - dance và còn trổ tài đọc rap ca khúc Tell me why khiến Tóc Tiên, Trấn Thành hoang mang vì từng khẳng định đây là giọng ca sở trường pop - ballad. 

Kỳ Lân Lãng Tử lột xác khi hát nhạc dance, đọc rap thành sầu

Kỳ Lân Lãng Tử lột xác khi hát nhạc dance, đọc rap thành sầu

Trong phần giao lưu, Kỳ Lân Lãng Tử liên tục "tung hỏa mù" khiến dàn cố vấn nhiễu loạn thông tin. Hà Nhi là người từng có trải nghiệm khi làm mascot cũng bị "thao túng tâm lý" đến mức không nghĩ ra cái tên nào để dự đoán. 

Kịch tính càng tăng cao khi Minh Tú xuất hiện trong clip tung thêm manh mối giúp cố vấn vạch trần mascot, nhưng hình như lại phản tác dụng. Với thông tin Kỳ Lân Lãng Tử thuộc "màu Tím", nhà số 1 Đặng Văn Ngữ khiến cả MC Ngô Kiến Huy cũng "ngờ ngợ". 

Vốn là người vô cùng nhạy bén, hoạt ngôn nhưng lần này Trấn Thành cũng phải thừa nhận rất hoang mang vì không đoán ra danh tính Kỳ Lân Lãng Tử. Sau loạt manh mối từ chương trình, Trấn Thành kết luận giọng ca đội mascot Ngựa này hẳn là ca sĩ Gen Z, tài năng, fashion, trendy và giàu. 

Kỳ Lân Lãng Tử thành công giấu danh tính khiến Trấn Thành phải đầu hàng

Kỳ Lân Lãng Tử thành công giấu danh tính khiến Trấn Thành phải đầu hàng

Khi đặt câu hỏi mang tính quyết định cho phán đoán về việc từng đóng phim khi còn nhỏ đã khiến Trấn Thành hoàn toàn đầu hàng. Ông xã Hari Won bất lực: "Thả bả về đi, tôi lên mạng search". Sau cùng anh còn cay cú tới mức tuyên bố: "Tối nay, anh sẽ lái xe qua số 1 Đặng Văn Ngữ, ngồi canh rồi lao vào nhà úp sọt ngay". 

Dù Ngô Kiến Huy cảnh báo đó có thể là hint giả thì Trấn Thành vẫn bất chấp: "Không cần biết, tóm hết" vì bắt nhầm còn hơn bỏ sót, khiến MC Bắp phải cười trừ kết luận: "Đến thời điểm hiện tại, Kỳ Lân Lãng Tử vẫn giấu được thân phận của mình thành công". 

Không chỉ Kỳ Lân Lãng Tử khiến dàn cố vấn hoang mang mà ngay cả Hippo Happy, Cú Tây Bắc và hai mascot mới Ong Bây Bi, Bạch Khổng Tước cũng liên tục dồn ép Trấn Thành phải chào thua bởi những đòn "tung hỏa mù". 

Trấn Thành "tự vả" sau khi bị Hippo Happy dồn đến cùng

Trấn Thành "tự vả" sau khi bị Hippo Happy dồn đến cùng

Tuy có những màn đối đáp cực gay cấn nhưng các mascot ở tập 4 Ca sĩ mặt nạ gây hụt hẫng với phần chào sân của Ong Bây Bi và Bạch Khổng Tước khi cover lại ca khúc Giá như cô ấy chưa xuất hiện (Miu Lê) và Như lời đồn (Bảo Anh). 

Từng khiến cố vấn "sởn da gà" về giọng hát khủng, Cú Tây Bắc làm mới Tình yêu màu nắng nhưng không mấy ấn tượng ngoài việc trưng trổ kỹ thuật thanh nhạc, khiến nhiều khán giả mượn lời của Bích Phương nhận định "rất hỗn loạn" cho các phần trình diễn này.

Mascot "Cá ngựa nam" Phạm Đình Thái Ngân tung MV mới hậu lộ diệnMascot 'Cá ngựa nam' Phạm Đình Thái Ngân tung MV mới hậu lộ diện Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 Trường Kha Tibetan mời 30 nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc mùa Vu lanTrường Kha Tibetan mời 30 nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc mùa Vu lan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU