Showbiz muôn màu

Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:49 | 24/08/2023

'Đặc sản' hô tên từ cuộc thi Miss Grand Vietnam đã được tiết chế sau nhiều phản ứng trái chiều của mùa trước.

Trên sân khấu chung khảo Miss Grand Vietnam vào tối 23-8, top 44 Miss Grand Vietnam thể hiện sắc vóc, thần thái, bản lĩnh sân khấu qua các phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, đồng diễn và không thể thiếu màn hô tên giới thiệu bản thân. 

Top 44 có màn đồng diễn cực cháy ở sân khấu chung khảo

Top 44 có màn đồng diễn cực cháy ở sân khấu chung khảo

Hô tên kết hợp ca dao, hò vè

Sau mùa giải 2022 với nhiều tranh luận trái chiều về những màn hô tên lạ lẫm, sáng tạo nhưng chưa phù hợp với truyền thống dẫn đến nhận định làm "lố" gây phản cảm, ban tổ chức Miss Grand Vietnam đã quyết định đặt tiêu chí để thí sinh có sáng tạo nhưng tiết chế hơn trong phần giới thiệu này. 

Các người đẹp đã nghiêm túc hơn ở màn hô tên thể hiện cá tính riêng này nhưng vẫn có những màn kết hợp sáng tạo với ca dao, hò vè, đọc thơ, thậm chí opera để tạo điểm nhấn tạo ra những màn hô tên độc, lạ này.

Top 44 Miss Grand Vietnam 2023 trình diễn trang phục dạ hội kết hợp hô tên

Top 44 Miss Grand Vietnam 2023 trình diễn trang phục dạ hội kết hợp hô tên

Người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương có màn hô tên độc đáo khi kết hợp hát oprea

Điểm mới của Miss Grand Vietnam năm nay cũng được đánh giá cao hơn khi phần hô tên giới thiệu được kết hợp cùng phần trình diễn trang phục dạ hội thay vì áo tắm như các năm trước đó. Đây được xem là sự thay đổi để phù hợp với truyền thống Việt Nam và được khán giả đón nhận tích cực. 

Bên cạnh những màn hô tên sáng tạo gây phấn khích, nhiều người đẹp vẫn gây tiếc nuối khi có sự phá cách nhưng vì bản lĩnh sân khấu kém, âm giọng chưa chuẩn khiến cho màn hô tên cũng như catwalk chưa đạt được như kỳ vọng. Nhiều người đẹp bối rối khi gặp sự cố vấp váy, bung tà trang phục, lộ nội y trong màn độc diễn của mình. 

Độc lạ trang phục văn hóa dân tộc từ Miss Grand Vietnam 2023Độc lạ trang phục văn hóa dân tộc từ Miss Grand Vietnam 2023 Thí sinh Miss Grand Thailand hóa gà chọi, bò, gian hàng lô tôThí sinh Miss Grand Thailand hóa gà chọi, bò, gian hàng lô tô Dàn hậu Miss Grand Thailand tiếp tục hóa "chiến thần làm lố"Dàn hậu Miss Grand Thailand tiếp tục hóa 'chiến thần làm lố'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU