Showbiz muôn màu

Wren Evans tung ca khúc dành cho hội Gen Z hay “overthinking” khi yêu!

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:44 | 26/10/2023

Wren Evans vừa tung bản audio cho ca khúc 'Từng quen'. Đây là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, mang đến một khía cạnh mềm mại hơn của Wren Evans.

Ca khúc Từng quen nằm trong chuỗi sản phẩm ra mắt trong năm 2023 của Wren Evans, sau Việt kiều Call me, thể hiện sự biến hóa đa dạng trong âm nhạc của nam nghệ sĩ nổi bật của thế hệ Gen Z.

Sự đa dạng trong các cung bậc tình yêu được Wren Evans tinh ý lồng ghép trong các sáng tác của mình: về mối quan hệ ‘mập mờ’ (Thích em hơi nhiều), về nỗi buồn sau chia tay (Cơn đau), si mê người yêu đến hơi thở cuối cùng (Gặp may), tình yêu trong sáng thuần khiết (Trao), tình yêu mãnh liệt và bản năng (Call me). Và Từng quen sẽ là một cung bậc rất đặc biệt khác của tình yêu.

Wren Evans tham vọng trở thành “quân sư tình yêu” của khán giả Gen Z?

WREN EVANS - Từng quen | OFFICIAL AUDIO

Về cảm hứng sáng tác nên Từng quen, Wren Evans vẫn tiếp tục khai thác chất liệu âm nhạc đến từ những câu chuyện diễn ra xung quanh và đôi khi cũng là câu chuyện của chính bản thân. 

Nam ca sĩ Gen Z luôn muốn truyền tải cảm xúc thật vào âm nhạc của mình cũng giống như muốn khán giả khi nghe nhạc Wren Evans sẽ luôn chạm vào được những điều thật nhất về anh.

Lời bài ca khúc Từng quen nói về một chàng trai chưa đủ bản lĩnh để có thể khiến cô gái yêu lại mình nhưng vẫn có một sự quyết tâm đôi khi khá vô vọng. Trạng thái ấy dần chuyển thành một cảm xúc như “đơn phương”.

Dù cô gái ấy chưa bao giờ chấp nhận tình cảm này nhưng chàng trai vẫn luôn “hờn dỗi” khi cô gái không có ở bên cạnh. 

Lời ca khúc thể hiện sự buồn bã ban đầu ngờ vì thất tình nhưng tất cả chỉ là một sự overthinking (suy nghĩ quá nhiều) của chàng trai khi lỡ sa vào lưới tình trước đối phương.

Wren Evans tung ca khúc về việc đơn phương theo phong cách “rất Gen Z”

Wren Evans tung ca khúc về việc đơn phương theo phong cách “rất Gen Z”

Wren Evans cũng nhìn ra được sự mâu thuẫn trong tình yêu của nhiều đôi trẻ: xem như chưa Từng quen, nhưng không được quên nhau! 

Từ đó, Wren Evans muốn gửi gắm đến một “quy luật” khi yêu của người trẻ: "Khi đem lòng yêu một ai đó, chúng ta luôn vô thức nghĩ rằng mọi hành động của đối phương đều là đang thể hiện tình cảm với mình. 

Điều đó khiến chúng ta vội vã bộc lộ tình cảm với đối phương, và khi nhận lại kết quả không như mong muốn, ta liền bảo vệ lòng tự trọng của bản thân bằng cách ‘coi như chưa Từng quen’. 

Tuy nhiên, sự ích kỷ bên trong khiến chúng ta muốn đối phương không bao giờ được quên mình."

Wren Evans hứa hẹn có một sản phẩm lớn hơn sẽ sớm được giới thiệu đến công chúng trong thời gian sắp tới.

Wren Evans hứa hẹn có một sản phẩm lớn hơn sẽ sớm được giới thiệu đến công chúng trong thời gian sắp tới.

Kể từ đầu năm 2023, Wren Evans thật sự đã đưa các khán giả của mình vào sâu hơn bên trong nội tâm âm nhạc, cũng như gần hơn với cái tôi âm nhạc của anh chàng với hai ca khúc Việt kiềuCall me. Nội tại âm nhạc của Wren Evans biến chuyển rất nhanh.

Wren Evans chia sẻ: “Wren nghĩ đến lúc đưa các khán giả của mình trở lại với thời kì của Thích em hơi nhiều, cũng là sự êm ái dịu dàng nhưng được nâng cấp hơn, sâu lắng hơn và trưởng thành hơn. Và nó cũng đc phép có chút yếu đuối khi mình đã hiểu hơn về những suy nghĩ của chính mình”.

Sau Từng quen, Wren Evans đang tập trung cho một sản phẩm lớn hơn sẽ sớm được giới thiệu đến công chúng trong thời gian sắp tới. 

“Wren chỉ muốn nói đơn giản trong thời gian sắp tới âm nhạc của tôi sẽ thực sự gai góc, táo bạo và… loi choi!” - Wren thổ lộ. 

'Call me' của Wren Evans bất ngờ 'hot' trở lại sau hai tháng ra mắt Wren Evans bị bảo vệ… mời quay lại sân khấu vì diễn quá sungWren Evans bị bảo vệ… mời quay lại sân khấu vì diễn quá sung Wren Evans Wren Evans 'cân' luôn giọng nam và nữ cho 'Vùng trời bình yên' phiên bản Làn sóng xanh 25 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU