Showbiz muôn màu

Vũ Ngọc Đãng: Phim tôi khác phim Trấn Thành ở chỗ không nói đạo lý

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:18 | 04/04/2023

Bị hỏi phim 'Con Nhót mót chồng' có được xem là phiên bản nữ của 'Bố già' mà Vũ Ngọc Đãng từng chung tay thực hiện hay không, nam đạo diễn đã có màn phủ nhận gây sốt.

Chiều 4-4, bộ phim điện ảnh Con Nhót mót chồng do Vũ Ngọc Đãng thực hiện đã có buổi showcase trước khi khởi chiếu vào ngày 28-4. 

Theo đó, qua một số đoạn best cut và trailer được giới thiệu tại sự kiện, nhiều ý kiến nhận định, bộ phim có nội dung na ná với bom tấn Bố già mà Vũ Ngọc Đãng từng đóng vai trò đồng đạo diễn.

Vũ Ngọc Đãng: Phim tôi khác phim Trấn Thành ở chỗ không nói đạo lý - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Đãng phủ nhận khi phim mới bị nói là phiên bản nữ của Bố già

Con Nhót mót chồng không phải là phiên bản nữ của Bố già

Đáng nói, Bố già là bom tấn phòng vé Việt với doanh thu kỷ lục vượt mốc 400 tỉ đồng, nên sau khi trailer Con Nhót mót chồng được công bố, kể về mối quan hệ, mâu thuẫn cha con giữa ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang) đã khiến nhiều người đặt câu hỏi.

Theo đó, trả lời về việc liệu Con Nhót mót chồng có được xem là phiên bản nữ của Bố già hay không, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có màn phủ nhận thẳng thừng. 

Nam đạo diễn phân tích: "Thứ nhất, phim này của tôi không nói đạo lý. Thứ hai, mối quan hệ cha con trong Bố già ai cũng đúng theo kiểu, khán giả lớn tuổi sẽ đứng về phe ông Ba Sang, người trẻ tuổi sẽ đồng tình với A Quắn.

Còn trong phim này, hai cha con đều sai hết, tức là cùng yêu thương nhau nhưng dùng sai cách. Sau đó cả hai cùng nhận ra sai lầm, cùng thay đổi để sống tốt hơn vì nhau, vì hạnh phúc của nhau. Ý tôi, hai câu chuyện ở hai phim là khác nhau hoàn toàn".

Vũ Ngọc Đãng phủ nhận phim mới là Bố già phiên bản nữ

Trấn Thành là người Vũ Ngọc Đãng ngưỡng mộ

Trước đó, Vũ Ngọc Đãng cũng chia sẻ quan điểm rằng, đề tài phim gia đình là đề tài lớn, rộng mà tất cả các nhà làm phim trên thế giới đều có thể khai thác được. Bởi nó có nhiều khía cạnh, góc độ khác nhau nên anh không sợ bị đụng, bị nói trùng ý tưởng với bất kỳ ai khác.

Sau phát ngôn "phim tôi không nói đạo lý", Vũ Ngọc Đãng cũng lý giải nhận định của anh muốn khẳng định Trấn Thành là người có tài mà mình ngưỡng mộ. Nam đạo diễn cũng cho biết, bản thân anh cũng muốn làm phim nói đạo lý nhưng không làm được, vì không đủ trình.

Không khí sự kiện trở nên sôi động, ngập tiếng cười khi MC Hoàng Rapper "giặm" thêm rằng, không thể khóc lóc được như vậy.

Vũ Ngọc Đãng: Phim tôi khác phim Trấn Thành ở chỗ không nói đạo lý - Ảnh 4.

Vũ Ngọc Đãng tiết lộ highlight đặc biệt trong phim mới của mình

Con Nhót mót chồng là bộ phim kể về mối quan hệ cha con giữa ông Xỉn và Nhót. Kịch bản phim được lấy cảm hứng từ web drama Chuyện xóm tui thành công của Thu Trang - Tiến Luật. Tuy nhiên, nội dung chỉ lấy cảm hứng và "mượn" một số nhân vật nhưng được đưa vào bối cảnh, số phận hoàn toàn mới mẻ.

Ngoài nhân vật Nhót (Thu Trang), Mạnh (Tiến Luật) và bộ ba Bồi - Đầm - Già do nhóm FapTV thủ vai thì Con Nhót mót chồng có thêm nhân vật mới ông Xỉn - ba Nhót do Thái Hòa đảm nhận và cô Hồng bán tạp hóa do NSND Hồng Vân thủ vai.

Bộ phim ngoài những tình tiết hài hước, vui nhộn sẽ có nhiều phân cảnh xúc động về tình cha con dự đoán sẽ lấy đi nước mắt của khán giả. Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 28-4 trên toàn quốc.

Nguyễn Nhất Huy bênh vực, gọi nước mắt Trấn Thành là Nguyễn Nhất Huy bênh vực, gọi nước mắt Trấn Thành là 'phong thủy' Hết chuyện, MC VTV24 mang Trấn Thành, hào quang rực rỡ ra cà khịaHết chuyện, MC VTV24 mang Trấn Thành, hào quang rực rỡ ra cà khịa Trấn Thành tự nhận là Trấn Thành tự nhận là 'Mr Riêng Tư''
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU