Lẩu Thập Cẩm

Vợ tuyển nhân tình cho chồng

An Nguyên

Đăng lúc 13:06 | 12/08/2022

Tự nhận bản thân là một 'người vợ tồi', chị Pattheema Chamnan đăng quảng cáo tuyển nhân tình cho chồng, đồng thời cam kết có trả lương và phụ cấp, lẫn chỗ ở miễn phí.

Chị Pattheema Chamnan (44 tuổi, ở Bangkok) mắc chứng trầm cảm mãn tính. Hai vợ chồng vẫn bên cạnh nhưng không ngủ cùng nhau một thời gian dài. Điều này khiến chị cảm thấy áy náy, tự nhận bản thân là một "người vợ tồi".

Vợ tuyển nhân tình cho chồng - Ảnh 1.

Chị Pattheema Chamnan sống bên cạnh chồng nhưng lại không ngủ cùng nhau suốt nhiều năm qua. (Ảnh: Viral Press)

Quyết định đăng quảng cáo tuyển nhân tình cho chồng để bù đắp phần nào, chị cảm thấy đó là cách giải quyết hợp lý. Trong quảng cáo, điều kiện ứng viên cần có là phải chưa có con, học thức, kỹ năng giao tiếp tốt và quan trọng "tính tình dễ chịu" để có thể làm hài lòng anh Pattagorn - chồng chị Pattheema.

Theo người phụ nữ Bangkok, chồng chị là người khỏe mạnh và nhiều năng lượng. Chia sẻ về mức lương, chị Pattheema cho biết là 450 USD (hơn 10 triệu đồng) một tháng, kèm ba bữa ăn mỗi ngày và chỗ ở miễn phí.

Anh Pattagorn trả lời với truyền thông: "Ban đầu cảm thấy rất sốc nhưng với lời đề nghị của vợ thì tôi sẽ không từ chối. Đàn ông thường muốn kiếm người khác phải xin phép vợ để tránh rắc rối. Còn tôi được cô ấy chủ động tìm cho. Thú thực, tôi cũng chưa bao giờ muốn có quan hệ ngoài luồng".

Khẳng định thêm về ý tưởng này, chị Pattheema đảm bảo các ứng viên sẽ không gặp chuyện gì khi chồng mình dành thời gian cho người phụ nữ khác. Đồng thời, chị cũng nhấn mạnh "hai vợ chồng sẽ không đánh nhau vì việc này".

Câu chuyện của cặp đôi trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội Thái Lan, bất chấp chị Pattheema liên tục giải thích về sự day dứt của mình khi không thể chăm sóc chồng như một người vợ bình thường.

Được biết, chế độ hôn nhân đa thê tại Thái Lan đã bị bãi bỏ từ ngày 1-10-1935. Tuy nhiên, tình trạng một chồng nhiều vợ vẫn xảy ra ở nhiều vùng xa xôi ở đất nước này. Đầu năm 2022, báo chí Thái Lan từng đưa tin một người đàn ông 33 tuổi sống hòa hợp với 8 người vợ trong cùng một căn nhà.

Cha 80 tuổi kiện con trai vì chế giễu mình giải sai bài toán Cha 80 tuổi kiện con trai vì chế giễu mình giải sai bài toán Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận