Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:19 | 09/08/2022

Cụ bà 71 tuổi người Mexico đã khiến cư dân mạng "tròn mắt" ngạc nhiên vì tài năng chơi bóng rổ vượt trội của mình.

Cụ bà Andrea Garcia Lopez có biệt danh "Granny Jordan", sinh sống tại thị trấn nhỏ và hẻo lánh San Estaban Atatlahuca, Oxaca. Theo Reuters, bà Lopez có khả năng chơi bóng rổ như một ngôi sao NBA.

Cụ bà chơi bóng rổ như ngôi sao NBA.

Bà Andrea Garcia Lopez tiết lộ với giới truyền thông rằng, mặc dù đầu gối có chút "trục trặc kỹ thuật" nhưng vẫn hy vọng sẽ tiếp tục thi đấu ổn trong nhiều năm tới.

Cư dân mạng đồng nhận định, bà có kỹ năng chuyền bóng, lừa bóng và ném bóng rất tốt. Nhiều người còn trêu "bà có thể cạnh tranh với các ngôi sao NBA".

Cháu trai của bà Andrea là người đã chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội. Anh cho biết bà của mình rất khéo léo và thể hiện được nhiều kỹ năng mà người bình thường khó thực hiện được. Anh và bà cũng hy vọng có thể giữ được sức khỏe dẻo dai và tiếp tục chơi bóng rổ.

Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng! Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm