Lẩu Thập Cẩm

Vợ phát hiện quỹ đen vì chồng siêng quét dọn nhà

HÀ MY

Đăng lúc 11:43 | 07/04/2023

'Nhiều khi chồng siêng năng quá cũng không phải là do thương vợ đâu, mà sợ vợ phát hiện quỹ đen mà thôi', người vợ tự nhủ.

Chia sẻ trong một hội nhóm kín dành cho phụ nữ, cô N.Q. kể do công ty mất điện đột xuất nên cô được nghỉ làm. Vì muốn làm chồng vui nên cô quyết định hôm nay sẽ sắp xếp lại tủ quần áo cho gọn gàng ngăn nắp. Tưởng chồng sẽ bất ngờ và vui ra mặt, thế nhưng anh lại hết mực ngăn cản khiến cô nảy sinh nghi ngờ và nhận cái kết không ngoài dự đoán.

N.Q. kể: "Hôm nay công ty em mất điện nên được nghỉ làm. Về nhà thì nhà cửa quá là sạch sẽ rồi, bát đũa nồi niêu cũng gọn gàng, chẳng có gì để dọn. Vì bình thường chồng em rất sạch sẽ nên việc nhà anh làm hết, em chẳng phải đụng tay vô việc gì cả".

"Hôm nay vì muốn làm chồng vui nên em định sẽ dọn tủ quần áo của chồng và của em. Ấy thế mà em nhắn tin thông báo thì thấy chồng hết sức ngăn cản. Bằng một linh cảm nào đó, một đứa lười như em đã quyết tâm xắn tay áo lên dọn".

Vợ phát hiện quỹ đen vì chồng siêng quét dọn nhà - Ảnh 1.

Người chồng liên tục can ngăn khi vợ thông báo sẽ dọn tủ quần áo.

"Và không thể bất ngờ hơn, khi em phát hiện ra thứ này. Chồng em chắc cũng linh cảm có việc chẳng lành nên cũng vội vàng xin nghỉ làm để về nhà sớm hơn. Giờ em đang ngồi uống nước, còn chồng em đang ra sức xin lỗi và giải thích. Em có nên tha lỗi cho chồng không các chị, chứ vừa có tiền tiêu, vừa phải giận chồng cũng không tốt", cô gái tâm sự.

Vợ phát hiện quỹ đen vì chồng siêng quét dọn nhà - Ảnh 2.

Người vợ phát hiện một xấp tiền trong túi áo của chồng.

Sau khi phát hiện "quỹ đen" của chồng, N.Q. tự rút ra bài học và nhắn nhủ hội chị em: "Các chị mà có chồng siêng năng quá cũng nên cẩn thận nha. Nhiều khi không muốn mình làm việc nhà không phải vì thương mình, mà sợ mình phát hiện quỹ đen của các ông ấy".

Câu chuyện của N.Q. khiến nhiều người đọc phì cười. Nhiều cô tag tên chồng và trêu: "Nghi lắm, tuần nào cũng siêng giặt và gấp quần áo, có gì không ta".

Mọi người cũng đưa ra lời khuyên chí lý: "Lấy tiền rồi tha cho chồng đi em ơi, làm quá cái là việc nhà của mình hết đó". "Nghĩ lạ, nhiều khi cứ phải ăn trộm tiền mình làm ra", một người xem hài hước nói.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm