Lẩu Thập Cẩm

Chồng liên tục chuyển khoản thổi bay cơn giận ngút trời của vợ

HÀ MY

Đăng lúc 12:04 | 02/04/2023

Sau nhiều lần nhận 'lời xin lỗi thực tế' bằng tin nhắn ting ting của chồng, người vợ từ bừng bừng tức giận đã trở nên dịu dàng, đảm đang một cách không ngờ.

Từ xưa, các cụ đã có câu "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", ý nói người đàn ông được xem là trụ cột, gánh vác những phần việc quan trọng trong gia đình. Đàn ông sẽ đóng vai trò là người đi kiếm tiền lo toan những chi tiêu, còn phụ nữ sẽ đảm nhận phần bếp núc, nội trợ, giúp con cái học hành… Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân thời hiện đại, cả người chồng và vợ đều có vai trò gần như ngang nhau. Đàn ông cũng phải san sẻ, phụ giúp vợ việc nhà, nuôi dạy con cái… thì gia đình mới yên ấm.

Trong câu chuyện đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội dưới đây, người chồng đã phạm "sai lầm lớn" khi ăn ở luộm thuộm, quần áo vứt đầy nhà khiến vợ nổi đóa. Cô vợ không thể chịu đựng nổi nên lập tức nhắn tin chất vấn chồng. Dù anh nhà đã giải thích do quên nhưng lại "cứng họng" khi nhận được câu hỏi ngược "ăn có quên không"?

Chồng liên tục chuyển khoản thổi bay cơn giận ngút trời của vợ - Ảnh 1.

Chồng liên tục chuyển khoản thổi bay cơn giận ngút trời của vợ - Ảnh 2.

Để xoay đổi cục diện, anh chồng liền nảy ra ý tưởng "bù đắp bằng kinh tế" nên đã chuyển khoản cho vợ 3 triệu đồng kèm nội dung "xin lỗi vợ vì chồng vô tâm". Người vợ vẫn không chịu nhún nhường và tiếp tục phản ứng gay gắt: "Tưởng cho vài triệu là ok à. Em nói anh phải biết tiếp thu và rút kinh nghiệm". Lúc này anh chồng vẫn kiên trì với giải pháp làm lành của mình bằng tin nhắn ting ting 11,5 triệu đồng và nội dung "chồng bù đắp cho vợ"…

Tiếp đó, anh vẫn phải mất thêm 5 lần chuyển khoản, tổng số tiền lên tới hàng chục triệu đồng kèm những lời ngọt ngào "thương vợ lắm" và hứa "sẽ không phạm sai lầm nữa" thì cục diện mới đổi ngược 180 độ.

Chồng liên tục chuyển khoản thổi bay cơn giận ngút trời của vợ - Ảnh 3.

Chồng liên tục chuyển khoản thổi bay cơn giận ngút trời của vợ - Ảnh 4.

Cô vợ dù ví tiền rủng rỉnh nhưng vẫn không quên nhắn nhủ chồng: "Phải biết quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, vì nhau mà cố gắng". Sau cùng, cơn nóng đã bay biến đi đâu mất, đổi lại là những lời nói vô cùng ngọt ngào: "Để vợ hấp tôm cho chồng yêu ăn nha".

Bí kíp xin lỗi vợ này sau khi được đăng tải trên một hội nhóm đã nhận được nhiều lượt quan tâm, bình luận. Các chị em chủ động tag tên chồng mình vào và nhắn nhủ: "Chồng nhìn mà học cách rút kinh nghiệm đi, anh hay quên lắm đấy". Một người khác nhận định: "Phụ nữ thật ra đơn giản lắm, họ hay nói nhiều nhưng rất thương chồng con. Các anh chỉ cần thái độ cầu thị, hành động thực tế như vậy là được rồi".

Còn bạn, bạn có muốn được chồng dỗ dành như thế không?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm