Lẩu Thập Cẩm

Vợ ngoại tình vì chồng quá... yêu chiều?!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:29 | 14/08/2023

Đúng là lý do để ngoại tình thì... quá ư là trời!

Câu chuyện tình "cảm lạnh" của một cặp đôi ở Hà Bắc (Trung Quốc) được Sohu đăng tải, khiến dân tình được phen ngạc nhiên không tưởng. 

Vợ ngoại tình vì chồng quá... yêu chiều?! - Ảnh 1.

Vì được yêu thương quá nhiều nên... ngoại tình!

Theo đó, người đàn ông vô tình phát hiện vợ ngoại tình khi về nhà, đã ngay lập tức lao ra ngoài, bất chấp trời đang đổ cơn mưa nặng hạt. Anh này không chịu nổi cú sốc mà cô vợ gây ra, dù bản thân luôn hết lòng yêu chiều cô. 

Cô vợ nghe thấy tiếng cửa đóng sầm lại, hiểu rằng bí mật giấu kín đã bị bại lộ. Cô cũng chạy theo chồng để níu giữ anh này lại. Dưới cơn mưa, người phụ nữ khóc lóc cầu xin: "Anh đừng đi, hãy ở lại". Thấy chồng còn do dự, cô lấy điện thoại ra, vừa bấm vừa nói sẽ xóa hết những thông tin về người tình. Đồng thời cô hứa sẽ không liên lạc với người tình nữa. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn khóc và kiên quyết bỏ đi.

Được biết, anh chồng luôn chiều chuộng người vợ, coi vợ mình là "báu vật". Trong khi đó, người vợ lại cảm thấy cuộc sống bình yên quá khiến nhàm chán, vì thế đã tìm những điều mới mẻ hơn. 

Câu chuyện sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người thấy khó hiểu trước hành động ngoại tình của người phụ nữ, dù đã có một anh chồng luôn hết mực yêu thương mình. Số khác mong muốn người đàn ông hãy cho vợ mình một cơ hội để "sửa sai". 

Chậc, đúng là đừng lấy sự phản bội để thử thách tình yêu! 

Fan cuồng "kiêm" bà bầu chuyển dạ ngay tại concert của thần tượngFan cuồng 'kiêm' bà bầu chuyển dạ ngay tại concert của thần tượng Đổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạtĐổ thức ăn thừa sang bàn bên cạnh vì sợ bị phạt Nhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý NhiNhìn lại những lần vạ miệng của hoa hậu Ý Nhi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm