Đời cười

Vợ đòi ly hôn vì chồng nghiện chạy bộ

HẢI THU

Đăng lúc 18:45 | 06/11/2023

"Khi cãi nhau với tôi, anh ta nói chạy bộ là cuộc sống của anh ta và anh ta có thể chết vì nó", cô Triệu nêu lý do vì sao hai vợ chồng đường ai nấy đi.

Mới đây, cô Triệu ở thành phố Trường Sa (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) tố cáo chồng cũ nhốt con gái 5 tuổi của họ trong ô tô nhiều giờ để tham gia cuộc thi chạy marathon. Sự việc khiến cô rất phẫn nộ.

"Con gái kể với tôi rằng khi bố tham gia cuộc thi chạy đã để con bé trong xe một mình. Suốt khoảng thời gian đó, anh ta đưa cho con bé đồ ăn sáng cùng chiếc điện thoại di động để ngồi chơi và xem phim hoạt hình", cô Triệu phản ánh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cô Triệu cho biết gia đình tan vỡ cũng vì chồng cũ (anh Bành) quá nghiện chạy bộ. Sau khi ly hôn, chồng cũ nhận được quyền nuôi con. Hôm anh Bành tham gia hội thao, lẽ ra con gái phải đi học như thường lệ, nhưng thực tế đến gần trưa, con bé mới được đưa đến trường mẫu giáo.

Trước lời cáo buộc của vợ cũ, anh Bành cho biết: "Tôi ngồi trong xe suốt và chỉ chạy được 1,5km. Con bé ngủ trên xe nên tôi ở lại với con. Nếu cô ta không hài lòng thì hãy kiện tôi và đưa con về nuôi".

Không chấp nhận lời giải thích của chồng cũ, cô Triệu cho rằng anh Bành không nên để con gái ngồi một mình trong xe, dù chỉ tham gia chạy bộ một thời gian ngắn vì quá nguy hiểm.

"Thái độ của anh ta là né tránh. Tôi đã nhờ công an can thiệp và tôi cũng đã trao đổi vấn đề này trực tiếp với anh ta rồi. Theo cách anh ta đối xử với tôi trước đây, phản ứng hiện tại của anh ta cũng không khiến tôi ngạc nhiên. Chúng tôi đã nhiều năm không giải quyết được vấn đề mâu thuẫn nên mới ly hôn", cô Triệu nói.

Cô Triệu cho rằng cuộc hôn nhân của họ bắt đầu nhờ môn chạy bộ và kết thúc cũng vì nó. Sau khi gia đình tan vỡ, cô Triệu cũng bị trầm cảm nặng do căng thẳng.

"Sở dĩ tôi từ ủng hộ chuyển sang chán ghét là vì chuyện chạy bộ đã cướp đi gia đình chúng tôi. Anh ta đã trở thành một người hoàn toàn khác và tôi đã đệ đơn ra tòa đòi ly hôn hai lần. Lần đầu, hai vợ chồng được tòa hòa giải. Thái độ của tôi cũng dịu đi và cả hai cùng đặt gia đình lên hàng đầu. Nhưng sau này, tôi phát hiện anh ta vẫn chứng nào tật nấy. Tôi cảm thấy mình bị anh ta lừa và xúc phạm", cô Triệu tâm sự.

"Khi cãi nhau với tôi, anh ta nói chạy bộ là cuộc sống của anh ta và anh ta có thể chết vì nó", cô Triệu nêu lý do vì sao hai vợ chồng đường ai nấy đi.

Theo Sohu

Cô gái tự làm đám tang mình để vượt qua cú sốc chia tay mối tình 3 nămCô gái tự làm đám tang mình để vượt qua cú sốc chia tay mối tình 3 năm Mẹ kiện con trai ra tòa vì lấy 27.000 USD học phí mua ô tô tặng bạn gáiMẹ kiện con trai ra tòa vì lấy 27.000 USD học phí mua ô tô tặng bạn gái Người đàn ông bơi từ Malaysia sang Singapore bằng túi rácNgười đàn ông bơi từ Malaysia sang Singapore bằng túi rác
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười