Đời cười

Bé gái sung sướng vì tưởng mình có 'siêu năng lực' thắp sáng tháp Eiffel

HẢI THU

Đăng lúc 16:04 | 03/11/2023

Người bố đã khiến cô con gái bé bỏng thích thú vì tin rằng bản thân có năng lực thần kỳ, có thể thắp sáng cả tháp Eiffel.

Bé gái sung sướng vì tưởng mình có siêu năng lực thần kỳ

Video ghi lại biểu cảm dễ thương của một bé gái dưới chân tháp Eiffel ở Paris (Pháp). Người bố đã đưa cho con gái một chiếc điều khiển có nút bấm. Ông khéo léo tính thời gian và khiến cô bé tin rằng bản thân có "siêu năng lực đặc biệt" khiến tháp Eiffel sáng lấp lánh. Biểu cảm ngạc nhiên, sung sướng của cô bé khiến người xem video ấm lòng.

Nhiều người ước được một vé trở về tuổi thơ. Ở độ tuổi hồn nhiên này, ngay cả những cử chỉ đơn giản cũng có thể mang lại niềm vui vô bờ bến. Video cũng là một lời nhắc nhở đẹp đẽ về điều kỳ diệu mà trẻ em tìm thấy trong những khoảnh khắc hàng ngày và mối liên kết đặc biệt giữa cha mẹ và con cái.

Theo Newsflare

Voi gắt gỏng, quật ngã người đẹp khi tạo dáng chụp hìnhVoi gắt gỏng, quật ngã người đẹp khi tạo dáng chụp hình Cô dâu chỉ trích đồng nghiệp cũ không trả lại tiền mừng cướiCô dâu chỉ trích đồng nghiệp cũ không trả lại tiền mừng cưới Cô chủ nhà hàng hóa trang thành robot phục vụ kháchCô chủ nhà hàng hóa trang thành robot phục vụ khách
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười