Lẩu Thập Cẩm

Viện dưỡng lão Đài Loan thuê vũ công thoát y cho người già

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:27 | 14/09/2022

Đoạn clip bị dân mạng 'ném đá' vì quá phản cảm và không phù hợp với đối tượng người lớn tuổi.

Đoạn clip không chỉ bùng nổ ở Đài Loan mà còn "vươn vòi" ra nhiều quốc gia khác và nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Được biết, nội dung đoạn clip ghi lại hình ảnh một vũ công nhảy khêu gợi trước mặt các cụ ông ngồi xe lăn, tại viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Homes, theo New York Post.

Viện dưỡng lão Đài Loan thuê vũ công thoát y cho người già - Ảnh 1.

Đoạn clip bị dân mạng "ném đá" vì quá phản cảm.

Một người tham gia sự kiện đã ghi lại đoạn clip này và đăng tải lên mạng xã hội. Trong clip, nhiều nhân viên viện dưỡng lão vỗ tay, hào hứng cổ vũ cho tiết mục. Một cụ ông đang ngồi trên xe lăn được vũ công mời "tương tác vật lý" khiến người xem càng thêm bất bình trước hành động phản cảm, vô nghĩa này.

Phía viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home tự nhận lỗi và cảm thấy "rất đáng tiếc" về những gì đã xảy ra. Theo lời giải thích, trung tâm chỉ muốn giúp cư dân trong viện "giải trí" nhưng đã gây ra hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy xúc phạm. Người phát ngôn của viện cho biết tiệc mừng trung thu tại viện đã bị hủy bỏ suốt 2 năm qua vì dịch COVID-19 và sự kiện vừa qua vượt "quá tầm" của trung tâm khi vũ công quá... nhiệt tình.

Hội thi người hóa heo độc đáo tại Pháp Hội thi người hóa heo độc đáo tại Pháp TikToker ăn ong bắp cày còn sống khiến cái miệng bị sưng chù vù TikToker ăn ong bắp cày còn sống khiến cái miệng bị sưng chù vù 5 cách cực hay để cây luôn tươi khi bạn vắng nhà 5 cách cực hay để cây luôn tươi khi bạn vắng nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm