Lẩu Thập Cẩm

Video: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:05 | 18/04/2023

Bị bắt cóc khi đang đi chơi cùng bạn bè, cô gái vô cùng hoảng sợ cho đến khi nhận được lời cầu hôn.

Adam Rizk (sống tại Sydney, Úc) có ý định cầu hôn bạn gái là Vanessa Moujalli theo cách bất ngờ. Thế nên, anh chàng đã cùng bạn bè và người thân lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Lebanon để thực hiện sự kiện trong mơ của đời mình.

Video: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gái - Ảnh 1.

Vanessa bị "bắt cóc" như thiệt khi đang trong hành trình du ngoạn cùng bạn bè.

Màn cầu hôn độc lạ nhất thế giới

Theo trang News.com.au, anh chàng đã bí mật đến phút cuối cùng, mà Vanessa không hề hay biết. Trong video, cả nhóm cùng di chuyển trên một chiếc ô tô thì vài người đàn ông cầm súng giả lao đến gây chuyện. Nhóm này lôi những người phụ nữ ra khỏi xe, bất chấp tiếng la thất thanh đến lạc giọng của Vanessa.

Cô gái bị bịt mắt và cho lên một chiếc xe hơi khác, chở đến địa điểm đã hẹn trước. Trong khi đó, nhóm bạn vốn đã biết chuyện chỉ âm thầm lái theo sau.

Nữ chính gào khóc và không khỏi sợ hãi trước những gì đang diễn ra. Cô khóc nức nở khi được "lôi" ra khỏi xe trong tình trạng đôi mắt vẫn bị bịt kín. Khi được dẫn đến trước Adam, lúc này chiếc khăn trên mặt cô mới được gỡ xuống, Vanessa vỡ òa trước khung cảnh trước mắt. Trong tiếng nhạc, Adam đã cầm sẵn bó hoa và hộp nhẫn.

Video: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

Màn cầu hôn thành công song vấp phải ý kiến trái chiều khi được nhận định "quá ác".

Tiến đến cô bạn gái quen 10 năm, Adam quỳ gối xuống và bắt đầu mở màn lời cầu hôn. Vanessa vẫn đang không tin vào hiện tại, cô hét lên: "Anh đang đùa đúng không?", trong khi bạn bè và người thân đang dùng điện thoại ghi hình lại.

Màn cầu hôn dù nhận được gần 50.000 lượt thả tim, nhưng những bình luận phản đối xuất hiện không ít. Nhiều người cho rằng Vanessa đã khóc không phải vì hạnh phúc, mà vì quá sợ hãi. Netizen cũng nhận định: "Màn cầu hôn này quá ác".

Dàn cảnh bắt cóc để cầu hôn bạn gái (Nguồn: @tahlzyy_)

Dù nằm viện cũng nhiệt tình Dù nằm viện cũng nhiệt tình 'sống ảo' Trả 4 USD là được Trả 4 USD là được 'đàm đạo' cùng idol Elon Musk Ông chú trung niên Ông chú trung niên 'biến hình' thành idol tuổi teen Nhật Bản
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm