Showbiz muôn màu

Victor Vũ chiều khán giả, làm phim về thám tử Kiên của 'Người vợ cuối cùng'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:36 | 29/05/2024

Thám tử Kiên do Quốc Huy đóng là nhân vật nam phụ trong phim 'Người vợ cuối cùng' nhận được nhiều tình cảm của khán giả chính thức được đạo diễn Victor Vũ làm phần phim riêng.

Ngày 29-5, đạo diễn Victor Vũ chính thức công bố dự án điện ảnh mới mang tên Thám tử Kiên và tổ chức tìm kiếm dàn diễn viên cho phim. Dù chưa công bố ý tưởng kịch bản song phần lớn khán giả đều nhận thấy Thám tử Kiên được Victor Vũ lấy cảm hứng từ Người vợ cuối cùng ra mắt cuối năm 2023 vừa qua.

Nhân vật thám tử Kiên do Quốc Huy thủ vai trong Người vợ cuối cùng được khán giả yêu mến

Nhân vật thám tử Kiên do Quốc Huy thủ vai trong Người vợ cuối cùng được khán giả yêu mến

Victor Vũ tìm diễn viên thay thế 'thám tử Kiên' Quốc Huy

Cụ thể, nhân vật quan thầy Kiên (Quốc Huy thủ vai) nhận được sự quan tâm, yêu thích hơn cả cặp đôi chính do Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn đảm nhận. Theo đó, khán giả cho rằng, Thám tử Kiên sẽ là phần ngoại truyện của Người vợ cuối cùng nhưng mang màu sắc trinh thám nhiều hơn với nhân vật trung tâm: thầy Kiên.

Trong dòng thông tin giới thiệu kêu gọi casting phim, ê kíp cũng xác nhận dự án được thực hiện nhờ tình cảm của khán giả dành cho nhân vật thám tử Kiên ở Người vợ cuối cùng. Trước đó, đạo diễn Victor Vũ cũng "nhá hàng" về dự án phim mới và gây chú ý với dòng hashtag: Whoisnext; Guongmatmoi...

Victor Vũ là đạo diễn mát tay trong việc lăng xê gương mặt mới cho điện ảnh Việt

Victor Vũ là đạo diễn mát tay trong việc lăng xê gương mặt mới cho điện ảnh Việt

Vì thế sự kiện casting phim phục vụ cho mục tiêu tìm kiếm những gương mặt mới cho điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ. Ở dự án mới, Victor Vũ cũng tổ chức casting để tìm kiếm 6 diễn viên, trong đó nhân vật thám tử Kiên được mô tả ở độ 30-40, có ngoại hình cáo ráo, mạnh mẽ, phong độ, đĩnh đạc, uy nghiêm, làm việc độc lập và nói chuyện có duyên.

Tuy nhiên, sau khi công bố dự án Thám tử Kiên nhiều khán giả thắc mắc vì sao đạo diễn Victor Vũ phải tìm kiếm gương mặt mới thay vì giao vai chính cho Quốc Huy - người thể hiện thành công nhân vật Kiên trước đó.

Theo đó, khán giả từng cho rằng diễn xuất của Quốc Huy chính là lí do giúp nhân vật quan tra án Kiên được xem là nhân tố hấp dẫn nhất Người vợ cuối cùng. Trong phim, hình ảnh vị quan Kiên có phong thái điềm tĩnh, cẩn trọng, nhạy bén đã tạo nên sức hút, chuyển mạch phim từ tình cảm sang hướng kịch tính, hấp dẫn hơn.

Phần lớn khán giả đồng tình, sự xuất hiện của quan Kiên đã "cứu" tác phẩm của Victor Vũ khỏi nguy cơ thành bộ phim nhạt nhòa trong sự nghiệp của mình.

Trước thắc mắc của khán giả, phía đạo diễn Victor Vũ vẫn chưa có thông tin phản hồi nào.

IU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưuIU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưu NSƯT Chiều Xuân, Phú Đôn kể khổ lần đầu đóng phim kinh dịNSƯT Chiều Xuân, Phú Đôn kể khổ lần đầu đóng phim kinh dị Victor Vũ kể hành trình thiết kế cổ phục trong phim Người vợ cuối cùngVictor Vũ kể hành trình thiết kế cổ phục trong phim Người vợ cuối cùng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU