Thể thao cười

VĐV marathon hụt kỷ lục thế giới vì yếu tung hứng

THÀNH ĐẠT

Đăng lúc 09:35 | 25/05/2024

Jean-Marc Doiron suýt lập được kỷ lục thế giới khi vừa chạy marathon vừa tung nước hứng.

Jean-Marc Doiron vừa chạy marathon vừa tung nước hứng

Vận động viên marathon người Canada Jean-Marc Doiron luôn theo đuổi giấc mơ phá vỡ kỷ lục thế giới ở bộ môn Joggling (vừa chạy vừa tung hứng).

Tại giải Fredericton Marathon vừa qua, Jean-Marc Doiron có thành tích đáng nể với thời gian 2 tiếng 52 phút 39 giây, xếp thứ 19 trên tổng số 369 vận động viên. Đáng chú ý là chân chạy 35 tuổi đã hoàn thành phần thi của mình khi vừa chạy vừa tung hứng 3 quả bóng trên tay.

Ông bố 2 con cho biết, mục tiêu của mình là sẽ phá vỡ kỷ lục thế giới của bộ môn Joggling cự ly 42km do người đồng hương Michal Kapral thiết lập năm 2007 với thành tích 2 tiếng 50 phút 12 giây. Nhưng anh đã không làm được vì còn yếu kỹ thuật… tung hứng.

"Tôi đã tập luyện chăm chỉ và tin tưởng sẽ phá kỷ lục ở cuộc đua này. Nhưng hiện tại, tôi rất buồn và cảm giác như mình đã khiến mọi người thất vọng. Tôi đã chiến đấu từng giây nhưng không lường được mức độ ảnh hưởng của việc nhiều lần phải dừng rồi tiếp tục trở lại mỗi khi bóng rơi. Tôi gần như đã cạn kiệt năng lượng khi cách đích 10km", Jean-Marc Doiron chia sẻ.

Dù vậy, Jean Marc Doiron vẫn tự hào về những gì mình đã làm được trong chặng đường vừa qua. Anh hy vọng câu chuyện của mình sẽ là nguồn cảm hứng trong cuộc sống cho các con và những người đam mê chạy bộ.

Muôn kiểu cosplay của runner trên đường chạy marathonMuôn kiểu cosplay của runner trên đường chạy marathon TikToker vừa chạy marathon vừa TikToker vừa chạy marathon vừa 'nhận dạng' 25 loại rượu Sao Trung Quốc bị phạt vì được Sao Trung Quốc bị phạt vì được 'nhường' thắng Marathon Bắc Kinh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười