Thể thao cười

TikToker vừa chạy marathon vừa 'nhận dạng' 25 loại rượu

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 09:21 | 24/04/2024

Tại Giải London Marathon, cứ mỗi dặm đường thì TikToker Tom Gilbey dừng lại uống một ly rượu rồi gọi tên loại rượu đó.

Tom Gilbey vừa chạy marathon, vừa uống thử rượu - Nguồn: The Sun

Chân chạy marathon Tom Gilbey vốn là chuyên gia pha chế và nếm rượu vang, đồng thời cũng là một TikToker nổi tiếng với hơn 90.000 người theo dõi ở nước Anh.

Anh đã hoàn thành cuộc đua London Marathon (26,2 dặm) theo một cách rất kỳ lạ, khi mỗi dặm đường anh sẽ dừng lại để nếm một ly rượu vang và nói về loại rượu vang đó là gì.

Nói về ý tưởng kỳ lạ này, Tom Gilbey cho biết: "Tất cả đều là ý tưởng của con trai tôi, một sáng kiến thật tuyệt vời". Theo tường thuật của báo chí Anh, Tom Gilbey không thực sự uống hết 25 ly rượu đầy. Anh chỉ uống cạn bốn ly đầu tiên, sau đó anh chỉ "nhấp môi" các loại sau.

Người xem vô cùng ấn tượng khi Tom Gilbey xác định chính xác nhiều loại rượu mà bạn bè và gia đình tặng. Kết thúc cuộc đua, Tom Gilbey đã nếm thử tổng cộng 25 loại rượu vang, trong đó trả lời 7 loại đúng hoàn toàn, 14 loại gần đúng và chỉ trả lời sai có 4 loại.

Môi nếm rượu nhưng chân vẫn chạy, Tom Gilbey đã vượt qua vạch đích với thời gian ấn tượng là 4 giờ 41 phút 12 giây.

Video vừa chạy vừa thử rượu của Tom Gilbey sau đó đã lan truyền và vượt qua 250.000 lượt thích trên TikTok. Rất nhiều người hâm mộ đã bình luận vui về nó, một tài khoản viết: "Truyền thuyết là có thật. Tôi đã từng thử vừa chạy vừa uống bia trước đây. Tôi đã uống được khoảng bốn cốc trước khi nhận ra rằng không thể tiếp tục".

Corgi mũm mĩm thi marathon, nhiều chú quên cả chạyCorgi mũm mĩm thi marathon, nhiều chú quên cả chạy Vận động viên xanh mặt len lỏi qua dòng ô tô, xe máy tại giải marathon Cần ThơVận động viên xanh mặt len lỏi qua dòng ô tô, xe máy tại giải marathon Cần Thơ Kiếm trăm triệu USD từ tổ chức các giải marathonKiếm trăm triệu USD từ tổ chức các giải marathon
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười