Showbiz muôn màu

Vai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của Blackpink

JOY

Đăng lúc 13:05 | 08/09/2022

Dù rất hãnh diện về hai thần tượng nhưng nhiều fan vẫn 'chê' công ty quản lý YG Entertainment quá keo kiệt khi album được mong chờ sau 2 năm của Blackpink chỉ có 8 bài hát.

Thông tin về full album Born Pink của nhóm nhạc nữ số một Hàn Quốc hiện tại Blackpink chính thức được công bố. Đây là album được mong chờ suốt 2 năm qua, sau thành công của The Album phát hành năm 2020. Do đó sự kiện này của Hắc Hường hiển nhiên là rất được các fan trông ngóng.

Vai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của Blackpink - Ảnh 1.

Blackpink công bố danh sách 8 bài hát trong full album Born Pink sắp phát hành

Vai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của Blackpink - Ảnh 2.

Rosé và Jisoo cũng gây bất ngờ khi góp mặt trong vai trò mới cho sản phẩm âm nhạc của nhóm

Đáp lại chờ đợi, album Born Pink khiến fan cực kỳ vui mừng khi có tên hai thành viên Rose và Jisoo trong phần credit khi cùng tham gia viết lời cho ca khúc Yeah Yeah Yeah.

Tuy nhiên, điều này có vẻ chưa đủ khi tổng số ca khúc ở album mới chỉ vỏn vẹn 8 bài trong khi Ready for lovePink venom đã ra mắt. Có nghĩa là người hâm mộ sẽ chỉ nhận được 6 ca khúc mới từ nhóm nhạc nữ Kpop cho album này. 

Kể từ The Album phát hành năm 2020, người hâm mộ luôn hy vọng rằng 2 năm là thời gian đủ lâu để nhóm tạo ra nhiều ơi là nhiều ca khúc trong album thứ hai của họ. Ai dè, đời quả đúng không như là mơ!

Vai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của Blackpink - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Ryan Tedder và các cô gái Hắc Hường vẫn đang là ẩn số!

Đã thế, nhiều hình ảnh "nhá hàng" về sự xuất hiện của Jenni và Ryan Tedder cũng chưa hề có. Không rõ công ty quản lý có dự định về sự hợp tác này trong sản phẩm khác hay không nhưng hiện tại, điều này như đang “đổ thêm dầu” vào nỗi thất vọng tràn ngập khắp các diễn đàn fan của Hắc Hường.

Một số bình luận nổi bật:

- “Cái định nghĩa album của YG lạ nhỉ. Mini album thì như single, full album thì như mini album. Nhóm nhạc mà 6 năm đc 31 bài hát, hết nói”.

- “Yeah Yeah Yeah nghe có vẻ để quẩy. Jisoo và Rosé tham gia sáng tác luôn sao, hóng quá. Có 8 bài mà 2 bài nghe rồi. Ta nghe nó tức”.

- “Nhìn cái track list mà kiểu câm nín luôn ý, thất vọng thì không vì luôn tin tưởng chất lượng âm nhạc của nhóm, chỉ cảm thấy tiếc vì số lượng bài quá ít. Nhét Ready for love vào chả sao nhưng cái mình muốn là nhiều bài hơn, mang tiếng là full album nhưng lần nào số lượng bài hát cũng ít hết”.

- “Trong 8 bài hát thì Ready for love đã bị rò rỉ từ 2 năm trước vào luôn, YG keo kiệt thật chứ!”.

Chưa kịp mừng vui, "Pink Venom" của BLACKPINK bị cấm phát sóng trên KBS Chưa kịp mừng vui, 'Pink Venom' của BLACKPINK bị cấm phát sóng trên KBS Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? Lisa Blackpink trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên thắng giải VMAs Lisa Blackpink trở thành nghệ sĩ solo K-pop đầu tiên thắng giải VMAs
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU