Showbiz muôn màu

V (BTS) tăng cân chóng mặt sau hơn 2 tháng nhập ngũ

JOY

Đăng lúc 11:13 | 17/02/2024

Đang tập trung cho hoạt động trong quân ngũ nhưng V (BTS) không quên cập nhật cuộc sống cá nhân với người hâm mộ. Mới đây, nam thần tượng tiết lộ thông tin sốc.

Mặc dù đã tạm ngưng hoạt động giải trí để tập trung hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhưng mọi hoạt động của các thành viên BTS vẫn luôn được người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt. 

Mới đây, thành viên nổi tiếng nhất nhóm BTS là V khiến các Army phải sốc nặng khi tiết lộ về tình hình bản thân.

V (BTS) tăng 10kg sau 2 tháng nhập ngũ, fan nóng lòng muốn thấy vóc dáng hiện tại của nam thần tượng

V (BTS) tăng 10kg sau 2 tháng nhập ngũ, fan nóng lòng muốn thấy vóc dáng hiện tại của nam thần tượng

Trên trang mạng Weverse, V (BTS) đã cập nhật tình trạng cá nhân của mình rằng: "Tôi sẽ báo cáo vào giữa quá trình. Tôi đã đạt được 72,5kg. Tôi sẽ quay lại". 

Tin tức này khiến các Army choáng váng, bởi vốn là nam thần tượng nổi tiếng và được yêu mến bởi vẻ ngoài nam thần nhưng V cũng "phát tướng" chỉ sau 2 tháng nhập ngũ.

Trước đó, thành viên BTS luôn giữ vóc dáng thon gọn, săn chắc với cân nặng 62kg và chiều cao 1,79m của mình. Thế nhưng, chỉ thời gian ngắn V (BTS) đã có sự tăng cân nhanh đến không tưởng.

Về phía V (BTS) từng chia sẻ trong một livestream về kế hoạch tăng cân của mình. Theo đó, nam thần tượng dự định tăng lên mốc 86kg để tăng cường thể lực, hỗ trợ cho các nhiệm vụ trong quá trình tham gia quân ngũ của mình. 

Đồng thời, V cũng khẳng định khi trở lại với hoạt động giải trí cũng sẽ trở về hình thể ban đầu của mình. 

V khẳng định sẽ lấy lại vóc dáng ban đầu lúc xuất ngũ khi tiết lộ dự định tăng 24kg

V khẳng định sẽ lấy lại vóc dáng ban đầu lúc xuất ngũ khi tiết lộ dự định tăng 24kg

Trong số các thành viên BTS, V là người chăm chỉ giữ kết nối cùng người hâm mộ của mình. Bên cạnh cập nhật tin tức cá nhân trong quân ngũ, V (BTS) cũng liên tiếp trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi tung bộ ảnh hậu trường đóng MV cùng IU, những tương tác cực ngọt cùng các fan của mình.

V (BTS) tăng cân chóng mặt sau hơn 2 tháng nhập ngũ- Ảnh 3.'Thả thính' bằng loạt ảnh bầm giập, IU và V (BTS) vẫn gây sốt V của BTS thắng giải lớn dù không có mặt tại Seoul Music Awards 2024V của BTS thắng giải lớn dù không có mặt tại Seoul Music Awards 2024 Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn 'ăn sinh nhật' khắp châu Á
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU