Showbiz muôn màu

Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn 'ăn sinh nhật' khắp châu Á

JOY

Đăng lúc 13:31 | 28/12/2023

Hàng loạt poster độc đáo, nổi bật mừng V (BTS) bước sang tuổi 28 đã được trưng bày ở 5.300 cửa hàng tiện lợi khắp châu Á.

Đồng thời với những hình ảnh này, hàng loạt hoạt động đã được diễn ra trong tháng với tên gọi Taecember, để ăn mừng nam thần tượng K-pop nổi tiếng toàn cầu bước sang tuổi mới. Các fan của V (BTS) còn đảm bảo hình ảnh đẹp trai, hoàn mỹ nhất của anh chàng luôn xuất hiện ở vị trí nổi bật trong thời gian đón sinh nhật này.

V (BTS) được fan tổ chức sinh nhật khủng chưa từng có

V (BTS) được fan tổ chức sinh nhật khủng chưa từng có

Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn 'ăn sinh nhật' khắp châu Á- Ảnh 2.

Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn 'ăn sinh nhật' khắp châu Á- Ảnh 3.

Fan V bỏ tiền làm nhiều ấn phẩm để đón tuổi mới cùng thần tượng

Fan V bỏ tiền làm nhiều ấn phẩm để đón tuổi mới cùng thần tượng

Fan vẫn không "vui" cùng V (BTS)

Điều thú vị hơn nữa, mặc dù các hoạt động mừng sinh nhật diễn ra tưng bừng nhưng chính chủ V (tên thật: Kim Tae Hyung) vẫn đang làm nhiệm vụ trong quân ngũ. 

Thành viên BTS nhập ngũ gần 3 tuần lễ, nhưng sinh nhật của anh được nhóm fan của V tại Trung Quốc tổ chức với quy mô cực hoành tráng suốt một tuần lễ, với những lời chúc mừng sinh nhật, banner, video được phát liên tục từ 25 đến hết 31-12.

Có thể nói, sinh nhật tuổi 28 sẽ là bữa tiệc đáng nhớ trong đời của V (BTS) dù anh không có mặt. V (BTS) hiện là nam thần tượng hàng đầu Hàn Quốc có lượng người hâm mộ khủng, độ phủ sóng toàn cầu cùng nhiều danh hiệu ấn tượng.

Đang tại ngũ, V (BTS) vẫn 'ăn sinh nhật' khắp châu Á- Ảnh 5.

Trong đó, V thường xuyên được bình chọn là một trong những mỹ nam có gương mặt đẹp nhất K-pop. Tháng 12-2022, theo dữ liệu từ Google Trends, V cũng đứng số 1 trong danh sách 30 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2022.

Vì thế, việc fan của thành viên BTS tổ chức những sự kiện hoành tráng, đặc biệt mừng sinh nhật cho thần tượng cũng khá dễ hiểu.

HH'Hen Niê có hành động cực đáng yêu khi chụp ảnh cùng fan lớn tuổi Jennie, Lisa của BlackPink cùng loạt thần tượng K-pop tung nhạc Giáng sinh tặng fanJennie, Lisa của BlackPink cùng loạt thần tượng K-pop tung nhạc Giáng sinh tặng fan TEMPEST - Nhóm nhạc có idol người Việt chào fan cực ấn tượngTEMPEST - Nhóm nhạc có idol người Việt chào fan cực ấn tượng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU