Showbiz muôn màu

Ức chế vì sự ngu ngơ của Hồng Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:41 | 03/04/2024

Khán giả bày tỏ cảm xúc ức chế với nữ chính Ngân Hà, do Hồng Diễm đảm nhận, về sự ngây thơ để chồng đểu lừa dối, hãm hại cả gia đình đến trắng tay trong Trạm cứu hộ trái tim.

Bộ phim truyền hình giờ vàng VTV mang tên Trạm cứu hộ trái tim đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả dành cho thể loại mới: phim báo thù trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Hồng Diễm với vai trò nữ chính liên tiếp khiến người xem thất vọng, vì nhiều tình tiết vô lý. 

Đặc biệt sự ngây thơ, cả tin đến khó hiểu của nữ chính Ngân Hà do Hồng Diễm đảm nhận khiến người xem ức chế.

Nữ chính Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim do Hồng Diễm đảm nhận

Nữ chính Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim do Hồng Diễm đảm nhận

Không thương nổi nhân vật của Hồng Diễm vì quá... cả tin

Ở tập 11 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối 2-4 khiến người xem bàn luận không ngớt, khi nội dung phim đi đến cao trào. Cụ thể, nhân vật Nghĩa (Quang Sự đảm nhận) chính thức lột bỏ mặt nạ là người ôm mối hận với ông Trường (NSND Phạm Cường) đã lên kế hoạch 15 năm để trả thù, cướp gia sản và giày vò con gái duy nhất của ông.

Khi trực tiếp nghe tin sét đánh từ Nghĩa - con rể quý và trợ thủ đắc lực trong công việc, ông Trường dù lên cơn đau tim vẫn cố cảnh báo cho Ngân Hà nhưng không thành và rơi vào hôn mê sâu. 

Trong khi đó, Ngân Hà tỏ rõ là cô gái yếu đuối được nuông chiều nên chọn cách ủy quyền toàn bộ vai trò điều hành công ty cho Nghĩa - cũng là người chồng yêu thương, chiều chuộng cô hết mực.

Ngân Hà bỏ qua lời cảnh báo, thậm chí vạch trần việc Nghĩa lừa cô có vợ con riêng ở ngoài

Ngân Hà bỏ qua lời cảnh báo, thậm chí vạch trần việc Nghĩa lừa cô có vợ con riêng ở ngoài

Vì sự cả tin và thiếu kiến thức của Ngân Hà, Nghĩa cùng đồng bọn đã hợp tác lừa cô ký giấy chuyển nhượng toàn bộ tài sản mà bố mình dành cả đời gây dựng. Mặc dù Nghĩa chưa chính thức lật mặt với Ngân Hà, nhưng cô vẫn luôn một mực đặt niềm tin ở chồng dù được chính mẹ ruột nhắc nhở.

Bà Hạ Lan nhắc con gái xem xét lý do vì sao bố lại chọn giao tài sản cho con gái dù không biết kinh doanh, thay vì con rể. Khi thấy Ngân Hà vẫn ngu ngơ, mẹ ruột dội thẳng: "Cứ tin chồng đi cho đến khi nào trắng mắt ra thì thôi", và cảnh báo đã trắng tay.

Thậm chí, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã chỉ rõ cho Ngân Hà rằng chồng cô đã lừa dối, có vợ và con riêng bên ngoài, chính là bác sĩ tâm lý An Nhiên và con trai cô thông qua chi tiết sử dụng nước hoa mùi khói. Đến lúc này, khán giả cảm thấy ức chế cao độ khi Ngân Hà vẫn chọn tin chồng sau một cuộc điện thoại dò ý đơn giản, thay vì tin mẹ ruột của mình.

Nghĩa (Quang Sự) hả hê khi chiếm trọn gia sản của ông Trường

Nghĩa (Quang Sự) hả hê khi chiếm trọn gia sản của ông Trường

Tiếp tục lên kế hoạch giày vò Ngân Hà

Tiếp tục lên kế hoạch giày vò Ngân Hà

Phía Nghĩa sau khi đạt được mục đích chiếm trọn tài sản lại tiếp tục lên kế hoạch "tặng" cho Ngân Hà một vố đau trong ngày sinh nhật tuổi 35 với biểu cảm hả hê. Khán giả không cảm thấy tội nghiệp cho Ngân Hà, dù cô là nạn nhân đáng thương nhất trong kế hoạch trả thù của Nghĩa.

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ thấy ức chế muốn tắt ti vi vì biên kịch phim xây dựng nữ chính ngây ngô, cả tin một cách khó hiểu như nhân vật của Hồng Diễm đảm nhận. Thậm chí khán giả còn cho rằng tên phim mang ý chữa lành, nhưng thực chất xem đến đây chỉ thấy "rách nát trái tim". 

Có lẽ tên Trạm cứu hộ trái tim không phải dành cho nhân vật, mà là khán giả bị ức chế vì nữ chính có tính cách thiếu thuyết phục.

Bên cạnh việc chỉ trích nữ chính Ngân Hà của Hồng Diễm, khán giả tiếp tục dành lời khen ngợi cho vai diễn Hạ Lan của NSND Thu Hà khi liên tục có những câu thoại đắt giá, biểu cảm quyết liệt và dứt khoát. Có ý kiến còn dự đoán rằng bà Hạ Lan mới chính là "trạm cứu hộ" của khán giả xem phim.

Yêu chồng bạn thân: Thêm một phim giúp các Yêu chồng bạn thân: Thêm một phim giúp các 'tiểu tam' tỉnh mộng Cảnh Cảnh 'dằn mặt' sốc nhất phim Việt, diễn xuất của NSND Thu Hà gây sốt Hồng Diễm - người đàn bà số khổ nhất màn ảnh ViệtHồng Diễm - người đàn bà số khổ nhất màn ảnh Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU